Đề nghị hôn nữ chính rồi từ chối hẹn hò, Phạm Đình Thái Ngân nhận về cả 'rổ gạch đá' chỉ trích

Theo Phạm Đình Thái Ngân, anh đề nghị hôn Luna để xác nhận lại tình cảm của mình, thế nhưng hương vị nụ hôn là hương vị của một tình bạn.

19/04/2021 21:05

Mới đây, trong tập 19 Tỏ tình hoàn mỹ, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân đã có cách hành xử khiến cả cộng đồng mạng phẫn nộ khi đề nghị hôn Luna rồi mới quyết định ra về cùng nữ chính. Tuy nhiên, sau khi hôn Luna, Phạm Đình Thái Ngân lại từ chối ra về cùng cô, cho rằng nụ hôn chỉ có hương vị của tình bạn.

Cụ thể, Luna vốn là nữ chính trong MV Yêu nhau nhé bạn thân của Phạm Đình Thái Ngân, biết anh tham gia chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, cô đã đến để bày tỏ tình cảm của mình với chàng trai mà cô luôn thương thầm. Đến với chương trình, dù được cả 3 chàng trai Lục Huy, Vũ Thịnh, Tiến Thịnh nhấn nút quay lại nhưng Luna đã từ chối vì cô đến để bày tỏ tình cảm với Phạm Đình Thái Ngân.

Luna

Luna

Phạm Đình Thái Ngân

Phạm Đình Thái Ngân

Luna chia sẻ, ban đầu cô không có ấn tượng tốt với Phạm Đình Thái Ngân vì nghĩ anh là badboy do có nhiều hành động thân mật lúc mới quen. Nhưng sau khi đóng MV chung cô có cảm tình với Phạm Đình Thái Ngân và quyết định đến chương trình để tỏ tình với anh.

Mang đến chương trình buổi hẹn hò ấn tượng, Luna khiến mọi người trong trường quay cảm động về tình cảm cô dành cho Phạm Đình Thái Ngân. Tới lúc quyết định ra về, Thái Ngân bất ngờ cho biết, vào năm trước, khi đang thu âm, anh đã có mong muốn hôn Luna, nhưng khi đó chỉ muốn làm badboy, và ngay giây phút này, mong muốn đó lại quay trở lại, đồng thời đề nghị được hôn Luna trước khi quyết định ra về.

Lời đề nghị của Phạm Đình Thái Ngân khiến cả trường quay sững sờ vì nghĩ rằng chắc hẳn anh đã có cảm tình lớn và muốn ra về cùng Luna. Tuy nhiên, sau nụ hôn tưởng chừng như ngọt ngào đó, Thái Ngân tuyên bố anh không muốn ra về cùng Luna vì cảm nhận nụ hôn mang hương vị tình bạn nhiều hơn.

Phạm Đình Thái Ngân đề nghị được hôn Luna

Phạm Đình Thái Ngân đề nghị được hôn Luna

Nụ hôn khiến cả trường quay náo loạn

Nụ hôn khiến cả trường quay náo loạn

Nhưng sau cùng anh quyết định không ra về cùng Luna vì nụ hôn mang hương vị tình bạn

Nhưng sau cùng anh quyết định không ra về cùng Luna vì nụ hôn mang hương vị tình bạn

Sợ rằng Luna hiểu sai ý, nên Phạm Đình Thái Ngân đã cố gắng giải thích rằng cô không hề lỗ chút nào, vì anh muốn xác minh tình cảm thực sự anh dành cho cô là gì. Anh hứa sẽ đưa Luna đi ăn, mua sắm, trở thành một người anh, một người bạn thân của cô.

Đến cả biên tập chương trình cũng xin phép không bình luận về câu chuyện này mà để mỗi người tự có cảm nhận riêng.

Về phía Luna, cô cho biết: 'Phải ở vị trí của một người con gái, mọi người mới hiểu cảm giác em ngay lúc này. Không phải em tiếc nụ hôn nhưng những lời anh nói sau đó nó quy chụp lại nụ hôn của em cũng chỉ như một buổi đi ăn, đi chơi hoặc shopping. Mọi thứ sẽ tệ nếu mọi người hiểu theo hướng đó'.

Luna đã rất buồn ngay sau đó

Luna đã rất buồn ngay sau đó

Luna bật khóc ở cánh gà sau màn tỏ tình với Phạm Đình Thái Ngân

Sau khi lên sóng, Phạm Đình Thái Ngân trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng vì cách hành xử quá mức tệ: 'Năm ngoái muốn làm badboy cho trọn vẹn, năm nay tưởng người ta quên anh là badboy nên bad đến tận cùng hay gì?', 'Mang nụ hôn ra làm phép thử? Suy nghĩ có được bình thường không vậy?', 'Người ta đến chương trình bị từ chối đã buồn lắm rồi, đằng này lại còn hôn rồi từ chối thì thử hỏi cô ấy đã buồn cỡ nào'...

Đề nghị hôn nữ chính rồi từ chối hẹn hò, Phạm Đình Thái Ngân nhận về cả 'rổ gạch đá' chỉ trích 6

Đề nghị hôn nữ chính rồi từ chối hẹn hò, Phạm Đình Thái Ngân nhận về cả 'rổ gạch đá' chỉ trích 7

Cộng đồng mạng thất vọng, chỉ trích Phạm Đình Thái Ngân sau khi chương trình Tỏ tình hoàn mỹ lên sóng

Cộng đồng mạng thất vọng, chỉ trích Phạm Đình Thái Ngân sau khi chương trình Tỏ tình hoàn mỹ lên sóng

Rất nhiều fan của nam ca sĩ cũng quay sang chỉ trích thậm tệ và tỏ ra khá thất vọng trước cách hành xử của anh.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều