Đêm hội Weibo: Dương Mịch - Đường Yên đứng chung sân khấu nhưng tiếp tục lơ nhau

Tình bạn của Dương Mịch - Đường Yên đã không còn như xưa.

01/03/2021 11:53

Đêm hội Weibo 2020 vừa diễn ra tại Thượng Hải - Trung Quốc vào tối 28/8. Gần như 1 nửa giới giải trí Hoa ngữ đã tham gia sự kiện lần này. Ngay từ buổi chiều, Weibo đã rực sáng bởi màn đổ bộ cực nóng trên thảm đỏ đêm hội. Từ Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba cho đến Dương Tử, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Huỳnh Hiểu Minh đều tham gia chương trình.

Đáng nói hơn, Dương Mịch không đi thảm đỏ. Đến gần sát giờ chương trình diễn ra, người hâm mộ vẫn không biết được chuyện Dương Mịch có tham gia Đêm hội Weibo hay không. Nhưng đến lúc chương trình bắt đầu, Dương Mịch mới đột ngột xuất hiện. Cô cùng Angelababy - Đường Yên lên sân khấu nhận sự vinh danh của ban tổ chức nhưng thái độ hờ hững lạ thường mới khiến netizen dậy sóng.

Dương Mịch - Đường Yên đứng chung sân khấu nhưng lại khá hờ hững với nhau.

Dương Mịch - Đường Yên đứng chung sân khấu nhưng lại khá hờ hững với nhau.

Angelababy đứng giữa Dương Mịch và Đường Yên. Trong suốt quá trình đứng trên sân khấu, Dương Mịch - Đường Yên gần như lơ nhau dù trong quá khứ, 2 cô gái từng là bạn thân. Dương Mịch - Đường Yên bắt đầu chơi chung từ lúc đóng phim Tiên kiếm kỳ hiệp. Sau đó, 2 người thường xuyên tương tác ở các sự kiện giải trí lớn. Thậm chí, lúc Dương Mịch kết hôn, Đường Yên còn đến làm phù dâu. Chẳng hiểu vì lý do gì mà trong vài năm trở lại đây, Dương Mịch - Đường Yên chẳng còn nhắc đến nhau.

Đêm hội Weibo: Dương Mịch - Đường Yên đứng chung sân khấu nhưng tiếp tục lơ nhau 1

Đêm hội Weibo: Dương Mịch - Đường Yên đứng chung sân khấu nhưng tiếp tục lơ nhau 2

Dương Mịch.

Dương Mịch.

Gần đây, Đường Yên tái xuất màn ảnh nhỏ với vai nữ chính trong bộ phim Yến Vân Đài. Dù được kỳ vọng sẽ gây tiếng vang nhưng cuối cùng Yến Vân Đài trở thành bom xịt, Đường Yên cũng vướng chỉ trích không ít. Các blogger giải trí tung tin đồn rằng Đường Yên vì muốn duy trì vị trí Tiểu Hoa Đán 85 mà chuyển sang làm thân với Triệu Lệ Dĩnh. Trong giới giải trí, ai cũng biết chuyện Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh 'không đội trời chung', nếu Đường Yên làm thân Triệu Lệ Dĩnh thì có khác gì phản bội Dương Mịch?

Đêm hội Weibo: Dương Mịch - Đường Yên đứng chung sân khấu nhưng tiếp tục lơ nhau 4

Đêm hội Weibo: Dương Mịch - Đường Yên đứng chung sân khấu nhưng tiếp tục lơ nhau 5

Đường Yên.

Đường Yên.

Hiện tại, tin đồn xoay quanh mối quan hệ giữa Đường Yên - Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa có lời giải đáp.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều