Demi Lovato tiết lộ quá khứ bị cưỡng bức năm 15 tuổi

Nhiều người hâm mộ đã sốc trước thông tin chấn động mà Demi Lovato vừa tiết lộ.

17/03/2021 16:22

Mới đây, Demi Lovato vừa ra mắt bộ phim tài liệu về cuộc đời cô với tên gọi Demi Lovato: Dancing With the Devil tại liên hoan phim SXSW, Mỹ. Trong phim, nữ ca sĩ đã chia sẻ về một thông tin chấn động. Theo đó, Demi Lovato đã bị cưỡng bức và mất đi trinh trắng ở tuổi 15. Cô cho biết 'thủ phạm' là một người mà cô quen biết vào thời điểm đó, nhưng hoàn toàn chưa sẵn sàng trao cái 'ngàn vàng' cho anh ta. 

Demi Lovato xác nhận bị cưỡng bức năm 15 tuổi, thời điểm đang đóng phim tại Disney.

Demi Lovato xác nhận bị cưỡng bức năm 15 tuổi, thời điểm đang đóng phim tại Disney.

Theo Demi Lovato, lúc này cô đang hoạt động tại Disney với những đồng nghiệp tuổi teen. Tất cả đều phát ngôn rằng sẽ đợi tới lúc kết hôn mới làm 'chuyện ấy'. Nhưng điều này đã không xảy ra với Demi. Thay vì đó, cô đã có một trải nghiệm không mấy tốt đẹp. Nữ ca sĩ đã nhịn ăn suốt một thời gian sau đó và phải mất nhiều năm để vượt qua sự thật bị lạm dụng. 

Điều khiến Demi Lovato tổn thương là người cưỡng bức cô chưa bao giờ gặp rắc rối vì chuyện anh ta đã làm. 'Anh ta chưa bao giờ bị mất vai diễn. Tôi thì phải luôn giữ im lặng' - cô nàng trải lòng. Một tháng sau thời điểm xảy ra vụ việc, Demi Lovato đã nói chuyện thẳng thắn với 'thủ phạm' về việc cô bị kiểm soát nhưng cuộc hội thoại chỉ khiến mọi thứ tệ hơn. Hiện tại, Demi không tiết lộ tên của người này.

Demi Lovato tiết lộ quá khứ bị cưỡng bức năm 15 tuổi 1

Demi Lovato khoe tóc mới lạ lẫm trên tạp chí New York Times.

Demi Lovato khoe tóc mới lạ lẫm trên tạp chí New York Times.

Thêm vào đó, với bài phỏng vấn trên tại chí The New York Times, Demi Lovato cũng tiết lộ cô đã bị tấn công tình dục. Đây chính là kẻ buôn ma túy - người đã giao dịch với cô trong buổi tối Demi bị sốc thuốc dẫn tới suýt mất mạng năm 2018. Vào tháng 7 năm đó, Demi Lovato đã dùng ma túy quá liều và được tìm thấy trong tình trạng hấp hối. Demi Lovato cho biết cô đã bị tấn công tình dục và bỏ mặc trong tình trạng 'lõa thể, tái xanh'. 

Người hâm mộ thương xót vì những trải nghiệm đau đớn trong quá khứ của Demi.

Người hâm mộ thương xót vì những trải nghiệm đau đớn trong quá khứ của Demi.

Trước thông tin này, người hâm mộ đã xót xa cho Demi Lovato. Tất cả đều bày tỏ sự tiếc nuối khi nữ ca sĩ phải trải qua quãng thời gian khó khăn.

Demi Lovato đã nhận được nhiều lời động viên từ đông đảo fan. Cô đang lấy lại tinh thần để chuẩn bị ra mắt đĩa nhạc thứ 7 Dancing with the Devil... the Art of Starting Over, trong đó có bản song ca cùng Ariana Grande. 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều