Đến Diệp Lâm Anh cũng không biết gì về đám cưới của Đàm Thu Trang - Cường Đô La, tình chị em rạn nứt?

Diệp Lâm Anh là một trong những người bạn showbiz thân thiết nhất của Đàm Thu Trang, nhưng nữ người mẫu kiêm vũ công cũng không biết gì về đám cưới đặc biệt này.

20/01/2019 14:06

Ít phút trước, đích thân Đàm Thu Trang đã đăng tải bức ảnh của mình và Cường Đô La lên trang cá nhân kèm dòng chú thích ngắn ngọn: 'Finally...' (Tạm dịch: Cuối cùng là...).

Hình ảnh Đàm Thu Trang mặc áo dài trắng và Cường Đô La đóng bộ vest bảnh bao khiến cư dân mạng 'dậy sóng'. Bức ảnh được chụp trong không gian tiệc cưới, với những người thân tới dự mặc áo dài lấp ló phía sau. Thông tin Đàm Thu Trang đã chính thức làm vợ của đại gia phố núi, chồng cũ Hồ Ngọc Hà khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Đến Diệp Lâm Anh cũng không biết gì về đám cưới của Đàm Thu Trang - Cường Đô La, tình chị em rạn nứt? 0

Đến Diệp Lâm Anh, bạn thân của Đàm Thu Trang cũng không tin nổi vào mắt mình. Cô để lại dòng bình luận kinh ngạc: 'Như nào?'. Đáng nói là, Diệp Lâm Anh là người bạn rất thân thiết của Đàm Thu Trang nhưng cô cũng không biết gì về đám cưới bí mật này.

Rất nhiều nhân viên của Đàm Thu Trang nô nức nhắn nhủ: 'Chúc hai sếp hạnh phúc'. Hàng trăm lời chúc mừng từ bạn bè và fan được gửi tới nữ ca sĩ kiêm người mẫu gốc Lạng Sơn. Phần lớn đều tin rằng, đây chính là ảnh cưới của cô.

Đến Diệp Lâm Anh cũng không biết gì về đám cưới của Đàm Thu Trang - Cường Đô La, tình chị em rạn nứt? 1

Tuy nhiên, Đàm Thu Trang chưa xác nhận hay hồi đáp bình luận từ bạn bè. Việc cô giữ bí mật với tất cả bạn thân showbiz của mình về đám cưới cũng là điều hết sức khó hiểu.

Theo HH/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều