#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Đến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương nghẹn ngào nhắc tới ca sĩ Phi Nhung

Sau khi hoàn tất hành trình đưa tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ, Việt Hương đã đến thắp hương cho nghệ sĩ Chí Tài.

11/10/2021 09:29

Vào rạng sáng nay (ngày 11/10 giờ Việt Nam), danh hài Việt Hương đã phát livestream trên trang cá nhân ghi lại cảnh tới viếng mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Việt Hương cho biết, sau khi hoàn tất hành trình đưa tro cốt ca sĩ Phi Nhung sang Mỹ, cô đã lập tức đến thăm mộ người anh thân thiết.

Đi cùng với Việt Hương là chồng của cô và ca sĩ Phương Loan - vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Đến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương nghẹn ngào nhắc tới ca sĩ Phi Nhung 0

Việt Hương đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài sau gần 1 năm mới trở lại Mỹ.

Việt Hương đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài sau gần 1 năm mới trở lại Mỹ.

Khi đến thăm mộ đàn anh, dù đã dặn lòng là không được khóc, thế nhưng khi thắp hương, cô đã không kìm được những dòng nước mắt.

Việt Hương nghẹn ngào tâm sự trước mộ nghệ sĩ Chí Tài: 'Em là người lo cho anh, đưa anh về. Chắc em cũng là người nghệ sĩ cuối cùng diễn với anh, quay cái quảng cáo cuối. Rồi lo quần áo cho anh, đem anh ra sân bay.

Khi mà anh về Mỹ một mình, em nghĩ anh là đàn ông nên sẽ đi một mình được. Hôm nay em đưa Phi Nhung về. Phi Nhung là phụ nữ, phụ nữ đi một mình rất tội. Phi Nhung về là tro cốt nên em đã đích thân đưa cô ấy về. Em nghĩ nếu anh còn sống, anh cũng muốn em làm điều này.

Hôm nay lên đây, em thấy anh ở nơi này rất sạch sẽ, đẹp đẽ. Vợ chồng em tới thắp cho anh cây nhang cho ấm áp'.

Ngoài ra, Việt Hương cũng kể với Chí Tài về việc bố ruột của Hoài Linh vừa mất và hậu sự đã được lo liệu xong xuôi.

Việt Hương nghẹn ngào khi thắp nén hương cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Việt Hương nghẹn ngào khi thắp nén hương cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trước mộ chồng, ca sĩ Phương Loan cũng chia sẻ: 'Hôm nay Việt Hương, Hoài Phương tới thăm anh. Bé Heo rất cảm ơn Việt Hương khi ở Việt Nam đã lo cho anh một đám tang rất lớn và chu đáo.

Bé Heo và gia đình lúc nào cũng nhớ việc làm của Việt Hương, Hoài Linh, và những người đã lo cho anh. Sau gần 1 năm Việt Hương về lại Mỹ thăm anh. Thương lắm!'.

Được biết, vào ngày 9/12/2020, khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời ở tuổi 62 vì đột quỵ, Việt Hương đã nén đau thương để cùng nghệ sĩ Hoài Linh lo liệu tang lễ chu đáo và làm thủ tục đưa linh cữu đàn anh về Mỹ với ca sĩ Phương Loan và gia đình.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều