Đến trễ sự kiện, Bích Phương được ưu ái cho vào nhưng Đen Vâu - Phương Nga bị chặn lại

Cư dân mạng đang hết sức ngỡ ngàng khi lối hành xử cứng nhắc tại một lễ trao giải.

23/01/2021 11:12

Tối hôm qua, 1 lễ trao giải ấn tượng đã được tổ chức tại TP.HCM quy tụ nhiều sao lớn trong showbiz Việt có mặt. Cư dân mạng cũng vô cùng chú ý tới lễ trao giải vì có rất nhiều hạng mục đề cử ấn tượng.

Buổi lễ trao giải vinh danh rất nhiều cái tên có đóng góp không chỉ trong showbiz Việt mà còn ở nhiều hạng mục vì cộng đồng khác nhau. Giữa thời điểm ồn ào, MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP đã chiến thắng ở hạng mục Music Video của năm trong khi Hải Tú - gà cưng của Sơn Tùng đánh bại 9 đề cử khác để dành giải Rising GenZ. Tại buổi lễ, Sơn Tùng, Hải Tú cũng như một số cái tên khác vắng mặt do có việc bận nên không thể lên nhận cúp.

Đến trễ sự kiện, Bích Phương được ưu ái cho vào nhưng Đen Vâu - Phương Nga bị chặn lại 0

Mới đây, một đoạn clip được Stalktalk ghi lại cảnh một số sao Việt như Phương Nga, Đen Vâu bị bảo vệ từ chối không cho vào tham dự lễ trao giải đã được chia sẻ.

Theo đó, khi buổi lễ vừa mới bắt đầu thì Phương Nga xuất hiện. Á hậu diện 1 chiếc đầm được chuẩn bị công phu thế nhưng bị bảo vệ chặn lại bên ngoài với lí do buổi lễ đã bắt đầu và được truyền hình trực tiếp, nếu vào trong thì giờ sẽ không có chỗ ngồi.

Đến trễ sự kiện, Bích Phương được ưu ái cho vào nhưng Đen Vâu - Phương Nga bị chặn lại 1

Ngay sau đó, Đen Vâu cùng với êkip của anh cũng xuất hiện và bị chặn ngoài cửa. Đen Vâu cũng đã đành ngậm ngùi ra về. Thế nhưng nhiều người nhanh chóng phát hiện ra rằng, trước Đen Vâu thì Bích Phương cũng tới trễ và được vào cửa, thế nhưng nam rapper lại bắt buộc ra về (khoảng thời gian cả hai tới chỉ cách nhau trong tích tắc).

Đến trễ sự kiện, Bích Phương được ưu ái cho vào nhưng Đen Vâu - Phương Nga bị chặn lại 2

Đến trễ sự kiện, Bích Phương được ưu ái cho vào nhưng Đen Vâu - Phương Nga bị chặn lại 3

Đoạn clip được chia sẻ đang nhận được nhiều sự chú ý. Ngoài Phương Nga, Đen Vâu khán giả còn thấy 1 gương mặt khác cũng không được vào tham dự như Thanh Khoa.

Nhiều bình luận đã chia sẻ ngay sau khi biết sự việc xảy ra. Ai nấy đều đặt câu hỏi, tại sao Bích Phương cũng tới trễ mà được vào còn Đen Vâu ngay sau đó thì không? Tại sao Binz không tới nhận giải thế nhưng gần cuối chương trình nam rapper lại xuất hiện (tới trễ được) để có thể lên đọc tên và trao giải? Tại sao một lễ trao giải lớn lại có cách hành xử cứng nhắc như thế này?

Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về câu chuyện này. Đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý.

Theo Hà Vy/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều