#Sao Việt quyên góp chống dịch Covid-19 và thiên tai

Đen Vâu và Đồng Âm quyên góp ủng hộ chống dịch và người dân miền Tây, con số khiến dân tình tò mò

Người hâm mộ rần rần khen ngợi hành động này của 'Chú Đen' đồng thời cũng đoán già đoán non về số tiền quyên góp.

28/03/2020 21:57

Bằng hành động này, Đen Vâu đã ghi tên mình vào danh sách các nghệ sĩ có đóng góp cho công cuộc đẩy lùi đại dịch Covid-19 và giúp đỡ người dân miền Tây bị hạn hán - ngập mặn. Cụ thể, cách đây vài phút, nam rapper đã đăng một bài viết mới thông báo chuyện ủng hộ và kêu gọi mọi người dù 'của ít' nhưng 'lòng nhiều', cùng chung tay giúp sức. 

Đen Vâu và Đồng Âm quyên góp ủng hộ chống dịch và người dân miền Tây, con số khiến dân tình tò mò 0 

Đen Vâu và Đồng Âm quyên góp ủng hộ chống dịch và người dân miền Tây, con số khiến dân tình tò mò 1 

Đen Vâu viết: 'Nhà nước kiên cường chống dịch, miền Tây oằn mình chống hạn, là một người con Việt Nam, bản thân tự Đen thấy trách nhiệm của mình cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn gian khó này. Xin được chung tay góp lửa và gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt lành đến những y bác sĩ, những chiến sĩ kỹ sư anh hùng đang ngày đêm công tác vì bình an cho xã hội'. 

Bên cạnh đó, nam rapper cũng tiết lộ số tiền này là tấm lòng của anh và cộng đồng FC Đồng Âm gửi đến số tài khoản của Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam. Đen cũng kêu gọi mọi người cùng ủng hộ tiền bằng tin nhắn hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc. Dưới phần bình luận, dân tình thi nhau nhận idol và dành những lời khen ngợi anh 'Quá ngầu, đích thị là idol của tôi', 'Làm gì có ai như Chú. Làm show lỗ nhưng khi ủng hộ là một con số có 9 chữ số', 'Đồng Âm tự hào về chú',... 

'Có ít góp ít, có nhiều góp nhiều, mình vì mọi người, mọi người vì mình' - Đen Vâu 

'Có ít góp ít, có nhiều góp nhiều, mình vì mọi người, mọi người vì mình' - Đen Vâu

Ngoài việc phấn khích về hành động cao đẹp này của Đen, dân tình cũng rất tò mò về số tiền mà anh đóng góp. Có người đoán là 100 triệu đồng, có người đoán 500 triệu đồng, hoặc có những người 'mạnh dạn' đoán 800 triệu đồng. Tuy vậy, một số người còn lại cho rằng không nên đoán già đoán non về vấn đề này khiến cho 'Chú Đen' khó xử, miễn là 'của ít, lòng nhiều, có sao góp vậy'. 

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều