Denis Đặng bất ngờ được tặng hẳn 5 ngôi sao, netizen 'hết hồn' trước danh tính người tặng

Netizen không khỏi 'rần rần' khi biết các fan quốc tế của Denis Đặng đã mua hẳn 5 ngôi sao tặng thần tượng của mình.

05/03/2021 15:40

Được biết đến với tư cách giám đốc sáng tạo, tham gia sản xuất hàng loạt các MV đình đám như Màu nước mắt, Chị ngã em nâng, Ghen, Mời anh vào team em, Trong trí nhớ của anh, Như lời đồn... thế nhưng tên tuổi của Denis Đặng thực sự được công chúng nhận diện rộng rãi qua Tự Tâm - ca khúc của Nguyễn Trần Trung Quân.

Cũng nhờ dự án Tự Tâm, tên tuổi của anh bỗng vươn xa ra nước ngoài. Đặc biệt tại Trung Quốc có khá nhiều fan của hai anh chàng, thậm chí để 'chiều fan Trung' Denis Đặng còn mở tài khoản trên Weibo. Ở phần giới thiệu, anh chàng viết: 'Xin chào mọi người, tôi là Bạch Liên tiên tử trong Tự Tâm - Denis Đặng, hi vọng mọi người quan tâm và ủng hộ'.

Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân trọng dự án 'Tự Tâm'.

Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân trọng dự án 'Tự Tâm'.

Theo đó, Denis Đặng hiện sở hữu một cộng đồng gồm khoảng 30.000 fan quốc tế. Mới đây, những người này gây sốc khi chi một khoản tiền lớn mua tặng thần tượng 5 ngôi sao. Thông qua tổ chức International Star, 5 ngôi sao đã được đăng ký định danh bằng tên thật của Denis Đặng là Đặng Đức Hiếu và bà ngoại quá cố của anh.

Cũng chính nhờ hành động này, hiện tại Denis Đặng đã lập kỷ lục với số ngôi sao nhiều nhất. Trước món quà của FC dành cho mình, Denis Đặng rất bối rối. Về phía các fan, họ tuyên bố rằng 'chỉ cần Denis hạnh phúc, mọi thứ cứ để fan lo'.

 Fan quốc tế của Denis Đặng đã mua hẳn 5 ngôi sao tặng thần tượng.

 Fan quốc tế của Denis Đặng đã mua hẳn 5 ngôi sao tặng thần tượng.

Với các fan Kpop, việc 'mua sao tặng thần tượng' không còn quá xa lạ. Rất nhiều tuổi tuổi khác như Ngô Diệc Phàm, Jessica Jung, Suju, CNBlue,... cũng đã được các fan Việt chịu chi mua sao với danh nghĩa thần tượng. Tuy nhiên, so với các thần tượng Kpop, số lượng ngôi sao Việt Nam được fan 'mua sao' chỉ đếm trên đầu ngón tay như: Phạm Hương, Đội tuyển U23 Việt Nam, Hoàng Yến Chibi, Vũ Cát Tường...

MV Tự tâm

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều