#Đan Trường ly hôn vợ đại gia

Điểm khác biệt của Đan Trường và Thủy Tiên trên mạng xã hội sau khi 'toang'

Sau khi 'đường ai nấy đi' một cách văn minh, hòa thuận, Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên có những cách ứng xử khác nhau trên mạng xã hội.

19/07/2021 12:55

Đan Trường và Thủy Tiên được nhiều người ngưỡng mộ khi vượt qua nhiều sóng gió dư luận để cùng nhau xây dựng một tổ ấm viên mãn. Kết tinh tình yêu của hai người là Thiên Từ - một bé trai thông minh, mạnh mẽ và tự lập - theo lời mẹ của bé chia sẻ. 

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Đan Trường và Thủy Tiên đã chính thức 'toang' khi ngày hôm qua (18/7), cả hai cùng lên tiếng xác nhận ly hôn trên trang cá nhân. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng và tiếc nuối. 

Kết thúc đời sống vợ chồng một cách văn minh, hòa thuận, cả Đan Trường và Thủy Tiên đều để lại hình ảnh đẹp trọn vẹn trong lòng người hâm mộ. Fan lục lại những hình ảnh cũ của Đan Trường, Thủy Tiên cùng con trai trên mạng xã hội và nhanh chóng nhận ra điểm khác biệt giữa hai người trong cách ứng xử với 'nhà ảo' sau khi ly hôn. 

Trong khi Đan Trường vẫn để bức ảnh gia đình 3 người làm hình đại diện thì vợ cũ Thủy Tiên dùng hình con trai Thiên Từ làm avatar. 

Điểm khác biệt của Đan Trường và Thủy Tiên trên mạng xã hội sau khi 'toang' 0

Đan Trường vẫn để ảnh vợ cũ cùng con trai làm hình đại diện.

Đan Trường vẫn để ảnh vợ cũ cùng con trai làm hình đại diện.

Điểm khác biệt của Đan Trường và Thủy Tiên trên mạng xã hội sau khi 'toang' 2

Avatar trang cá nhân của doanh nhân Thủy Tiên.

Avatar trang cá nhân của doanh nhân Thủy Tiên.

Trong bức tâm thư thông báo ly hôn trên mạng xã hội, Thủy Tiên cũng chia sẻ lý do hai vợ chồng không thể tiếp tục chung bước trên đoạn đường sau này, là do sự xa cách về địa lý cho đến suy nghĩ khiến trái tim hai người cũng xa cách và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa thì ly hôn, giải thoát cho nhau là cách tốt nhất mà cô và chồng lựa chọn.

'Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa.' - Doanh nhân Thủy Tiên nói.

Qua mạng xã hội, netizen cũng tinh ý nhận ra, Đan Trường và Thủy Tiên đã lâu không tương tác nhiều và thường xuyên như trước. Do dịch Covid-19, Đan Trường kẹt ở Việt Nam trong khi vợ con ở Mỹ. Tới tháng 6 năm nay anh mới được đoàn tụ với gia đình nhỏ của mình nhưng lại chỉ chia sẻ ảnh hai ba con đi chơi mà không có sự xuất hiện của mẹ Thủy Tiên. 

Bức ảnh cả nhà hiếm hoi được nam ca sĩ chia sẻ là khi con trai Thiên Từ muốn được đi trực thăng. Ở phía còn lại, lần gần nhất mà Thủy Tiên post hình gia đình đoàn tụ là khi cùng nhau khai trương một tiệm bánh. Nữ doanh nhân cho biết, mình và chồng cũ đã nỗ lực hàn gắn, hâm nóng tình cảm nhưng không thành, và ly hôn là lựa chọn tốt nhất cho cả hai. 'Cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống.' - Thủy Tiên viết.

Điểm khác biệt của Đan Trường và Thủy Tiên trên mạng xã hội sau khi 'toang' 4

Đan Trường và vợ cũ có những chuyến đi riêng với con trai.

Đan Trường và vợ cũ có những chuyến đi riêng với con trai.

Điểm khác biệt của Đan Trường và Thủy Tiên trên mạng xã hội sau khi 'toang' 6

Hai vợ chồng thực hiện mong muốn đi chơi trực thăng của con trai.

Hai vợ chồng thực hiện mong muốn đi chơi trực thăng của con trai.

Điểm khác biệt của Đan Trường và Thủy Tiên trên mạng xã hội sau khi 'toang' 8

Những hình ảnh cả gia đình Đan Trường bên nhau trong ngày khai trương tiệm bánh được Thủy Tiên chia sẻ vào tháng 6/2021.

Những hình ảnh cả gia đình Đan Trường bên nhau trong ngày khai trương tiệm bánh được Thủy Tiên chia sẻ vào tháng 6/2021.
Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều