Nhắc lại scandal vạ miệng 'cà khịa' Trương Thế Vinh, Diễm My tiết lộ: Từng có giây phút muốn chết

Cô nàng đã có những chia sẻ thẳng thắn nhất về scandal bị nghi 'đá xéo' đàn anh Trương Thế Vinh ồn ào một năm về trước.

08/09/2020 09:50

Trong teaser tập 8 của Chị em chúng mình, khách mời là nữ diễn viên Diễm My 9x. Cô nàng đã lần đầu có cơ hội được lên tiếng 'phân bua' cho bản thân về scandal 'đá xéo' đàn anh Trương Thế Vinh vào 1 năm về trước. Diễm My thẳng thắn khi cho rằng đó là sự cố đáng nhớ trong nghề của mình.

Nhắc lại scandal vạ miệng 'cà khịa' Trương Thế Vinh, Diễm My tiết lộ: Từng có giây phút muốn chết 0

Cụ thể, Diễm My kể lại đó là khi cô nàng được một người bạn gửi tấm ảnh chụp 'thị phi' qua. Là một diễn viên nổi tiếng, lịch trình bận rộn vô số kể, Diễm My không có nhiều thời gian để lướt mạng xã hội và cập nhật những thông tin trên báo chí một cách nhanh chóng.

Cũng chính vì thế mà nữ diễn viên 9x rất vô tư chia sẻ hình ảnh 'thị phi' đó lên tài khoản cá nhân của mình, bản thân cô nghĩ rằng đó chỉ là một chút hài hước như mọi khi, nhưng không ngờ hành động đó lại tình cờ bị cộng đồng mạng nghi ngờ Diễm My đang cố ý 'cà khịa' đàn anh.

Hình ảnh 'thị phi' làm dấy lên tin đồn Diễm My 'cà khịa' Trương Thế Vinh. 

Hình ảnh 'thị phi' làm dấy lên tin đồn Diễm My 'cà khịa' Trương Thế Vinh. 

Dù có thanh minh như thế nào, xin lỗi ra sao, Diễm My vẫn nhận về vô số lời chỉ trích, tẩy chay. Khoảng thời gian đó, nữ diễn viên vô tùng tổn thương đến độ… nghĩ quẩn: 'Một giây phút nào đó, thật sự tôi cảm thấy mình muốn chết'.

Nhắc lại scandal vạ miệng 'cà khịa' Trương Thế Vinh, Diễm My tiết lộ: Từng có giây phút muốn chết 2

Khi mẹ mất, Diễm My cũng rơi vào trạng thái đau khổ suốt một thời gian dài. Mỗi đêm cô phải uống 2 viên thuốc ngủ nhưng vẫn thức trắng. Lắng nghe lời tâm sự đó của Diễm My 9x, hội chị em vô cùng cảm thông cũng như nể phục bản lĩnh của nữ diễn viên.  

Ở một đoạn teaser khác, Hương Giang đặt câu hỏi: 'Diễm My có sợ bạn trai có người khác không?', nữ diễn viên trả lời: 'Mình thấy người ta vui thì mình đã làm được một điều tốt. Đối với ai cũng vậy, nếu mình không đóng góp được gì thì cũng không làm cho người ta cảm thấy phiền phức. Nếu giai đoạn đó người ấy tìm thấy tiếng nói khác thì My cũng rất đồng tình'. 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều