Trường Giang thay mặt bà xã Nhã Phương đến chúc mừng Diễm My 9X

Sáng ngày 30/12, Diễm My 9X tiếp tục tổ chức thành công sự kiện kí kết đồng sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản.

31/12/2020 08:48

Những ngày cận kề cuối năm 2020, showbiz Việt nhộn nhịp với những sự kiện, dự án của nghệ sĩ. Không nằm ngoại lệ, Diễm My 9X cũng vừa xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện do chính mình tổ chức.

Trường Giang thay mặt bà xã Nhã Phương đến chúc mừng Diễm My 9X 0

Chương trình có sự góp mặt của những người bạn bè thân thiết nhất của cô. Đặc biệt sự góp mặt của danh hài Trường Giang khiến những vị khách mời không khỏi bất ngờ. Lý giải về lý do này, Trường Giang cho biết hôm nay bà xã Nhã Phương là người bạn thân thiết nhất với Diễm My bận đi quay xa từ sáng sớm nên anh thay mặt bà xã đến để chúc mừng Diễm My lên chức bà chủ.

Trường Giang thay mặt bà xã Nhã Phương đến chúc mừng Diễm My 9X 1

Trường Giang còn không ngần ngại chia sẻ, anh rất ngưỡng mộ và trân quý người em thân thiết. Anh hy vọng trong thời gian tới, Diễm My sẽ có thêm nhiều dự án hay ho và còn hài hước khuyên Diễm My mau mau lấy chồng.

Trường Giang thay mặt bà xã Nhã Phương đến chúc mừng Diễm My 9X 2

Trường Giang thay mặt bà xã Nhã Phương đến chúc mừng Diễm My 9X 3

Cũng tại sự kiện của mình, Diễm My diện trên mình bộ cánh màu hồng bắt mắt, khoe tròn vòng 1 căng đầy và quyến rũ. Diễm My cũng rất tinh tế khi lựa chọn chiếc đầm được lên ý tưởng từ nghệ thuật xếp giấy Origami của Nhật Bản.

Trường Giang thay mặt bà xã Nhã Phương đến chúc mừng Diễm My 9X 4

Trường Giang thay mặt bà xã Nhã Phương đến chúc mừng Diễm My 9X 5

Vốn là người học về kinh tế và yêu thích công việc kinh doanh, Diễm My cho biết, việc lấn sân sang kinh doanh và đặc biệt là chăm sóc vẻ ngoài cho phụ nữ là điều mà cô yêu thích từ rất lâu và mong muốn được thực hiện.

Trường Giang thay mặt bà xã Nhã Phương đến chúc mừng Diễm My 9X 6

Năm 2020 vừa qua có thể nói là một năm trở lại đầy mạnh mẽ của Diễm My 9x sau chuyện buồn gia đình. Cô tham gia phim truyền hình dài tập ‘Tình yêu và tham vọng' của đài truyền hình Việt Nam và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả. Với lối diễn xuất tự nhiên, gương mặt xinh đẹp và thân hình quyến rũ Diễm My 9x được rất nhiều hâm mộ.

Trường Giang thay mặt bà xã Nhã Phương đến chúc mừng Diễm My 9X 7

Sắp tới đây, trong năm 2021, Diễm My sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều vai diễn hay hơn nữa, đặc biệt là dự án phim rạp sẽ được cho ra mắt vào tháng 4/2021.

Xem thêm: 'Nguyên team ngọc nữ' Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My khoe sắc lộng lẫy, Cẩm Đan chơi trội mang trăn đi sự kiện

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều