Diễn viên Anh Dũng lên tiếng trước tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh: Không giấu nhưng chuyện tình cảm muốn cất riêng cho bản thân

Nam diễn viên sinh năm 1990 thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm của anh trong thời gian vừa qua.

28/01/2021 14:27

Anh Dũng - nam diễn viên nổi tiếng trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng hiện tại đã chọn con đường Nam tiến và đang nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng lối diễn xuất tự nhiên, Anh Dũng hứa hẹn sẽ còn 'bùng nổ' hơn nữa trong tương lai. Từ bỏ sự nghiệp phim truyền hình cực tiềm năng tại miền Bắc, khoảng 2 năm trở lại đây, nam diễn viên sinh năm 1990 lựa chọn con đường lập nghiệp tại Sài Gòn đầy bất ngờ.

Bên cạnh sự nghiệp khởi sắc, Anh Dũng cũng được khán giả chú ý về chuyện tình cảm, đặc biệt là tin đồn hẹn hò giữa anh và nữ diễn viên nổi tiếng Trương Ngọc Ánh. Trước tin đồn ngày càng dày đặc, Anh Dũng đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Diễn viên Anh Dũng lên tiếng trước tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh: Không giấu nhưng chuyện tình cảm muốn cất riêng cho bản thân 0

Chào Anh Dũng, thời gian gần đây khán giả nhận thấy bạn và diễn viên Trương Ngọc Ánh thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện trong lẫn ngoài nước, Anh Dũng có thể chia sẻ về vấn đề này không?

Đúng là mình và Trương Ngọc Ánh thường xuất hiện cùng nhau. Mình nghĩ cũng bình thường vì đi sự kiện một mình buồn nên có người đi cùng cho vui.

Bạn từng chia sẻ nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh là người giúp đỡ, 'ân nhân' khi bước chân vào Sài Gòn, Dũng có thể chia sẻ kĩ hơn về điều này?

Đôi khi lời chia sẻ cũng là giúp đỡ. Khi mình buồn thì có người chia sẻ, đồng cảm và mình đã nhận được sự giúp đỡ này. 

Diễn viên Anh Dũng lên tiếng trước tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh: Không giấu nhưng chuyện tình cảm muốn cất riêng cho bản thân 1

Anh Dũng nghĩ Trương Ngọc Anh là người như thế nào?

Mình rất ngưỡng mộ chị Ánh, rất giỏi, đam mê công việc và sống rất tình cảm.

Trong vòng một năm nay, Dũng thường xuất hiện cùng Trương Ngọc Ánh, cả hai như hình với bóng và được dân mạng tích cực 'đẩy thuyền'. Anh Dũng nghĩ sao về vấn đề này?

Thực ra tin đồn này không quá quan trọng. Về chuyện tình cảm Anh Dũng muốn cất cho bản thân thì tốt hơn. Tất nhiên mình không giấu nhưng mình muốn mọi người biết về mình vì công việc nhiều hơn. Tất cả mọi chuyện còn phụ thuộc vào thời điểm, mình nghĩ không thể nói trong ngày một ngày hai được.

Diễn viên Anh Dũng lên tiếng trước tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh: Không giấu nhưng chuyện tình cảm muốn cất riêng cho bản thân 2

Anh Dũng có nghĩ sẽ hạn chế xuất hiện cùng Trương Ngọc Ánh để không còn bị đồn hẹn hò nữa không?

Không, mình nghĩ sự xuất hiện cùng nhau là chuyện bình thường.

Trước những tin đồn tình cảm, bạn có lựa chọn thẳng thắn đáp trả không?

Anh Dũng không chối bỏ. 

Không thể phủ nhận chuyện Dũng xuất hiện cùng Trương Ngọc Ánh đã tạo độ nhận diện cho bạn nhiều hơn, liệu đây có phải cách để bạn được mọi người chú ý hơn không?

Thực ra mình chỉ nghĩ là đi sự kiện cùng nhau sẽ vui hơn, mình cũng chẳng tạo sự chú ý với ai cả.

Có bao giờ Trương Ngọc Ánh thấy phiền về tin đồn tình cảm không?

Chẳng ai thích cả. Dũng nghĩ hầu hết nghệ sĩ đều không vui với những tin tức đồn thổi trên mạng và mình cũng vậy.

Diễn viên Anh Dũng lên tiếng trước tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh: Không giấu nhưng chuyện tình cảm muốn cất riêng cho bản thân 3

Anh Dũng có muốn yêu người trong showbiz? Và nếu có thì bạn có muốn công khai không?

Mình nghĩ là phải có thời gian tìm hiểu đủ kỹ lưỡng, mình cảm thấy phù hợp, tin tưởng và có quá trình để chứng minh thì mình mới công khai.

Khi tình yêu đủ sẽ công khai? Vậy với Anh Dũng như thế nào là đủ?

Nó phụ thuộc vào chuyện mình muốn tập trung vào điều gì trước hơn là việc người khác biết đến mình vì mình hẹn hò với cô gái này, cô gái kia. 

Mẫu phụ nữ lý tưởng của Anh Dũng là gì?

Mẫu số chung của đàn ông thì chắc ai cũng muốn yêu người đẹp. Sau đó là có học thức và công việc ổn định. Với Dũng, mình thích cô gái vừa cá tính và sexy, những cũng nhẹ nhàng và dịu dàng. Mình thấy tiêu chuẩn của mình khá khắc nghiệt (cười).

Diễn viên Anh Dũng lên tiếng trước tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh: Không giấu nhưng chuyện tình cảm muốn cất riêng cho bản thân 4

Vậy tuổi tác như thế nào?

Sao cũng được (cười). Có những người đàn ông đòi hỏi rất kinh khủng trong tình yêu. Đối với mình tình yêu quan trọng nhưng sự nghiệp cũng quan trọng không kém. Anh Dũng muốn mọi người biết đến mình trong công việc trước hơn là tình yêu.

Bố mẹ của Anh Dũng có giục lấy vợ không?

Bố mẹ chỉ bảo về Bắc làm phim chứ không giục lấy vợ. Ngày xưa còn học đại học bố mẹ Dũng cũng hay mai mối nhưng giờ thì mẹ nói con tự quyết định. Sau này chán chả buồn nói (cười).

Diễn viên Anh Dũng lên tiếng trước tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh: Không giấu nhưng chuyện tình cảm muốn cất riêng cho bản thân 5

Đứng trước vấn đề tình cảm ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp thì Anh Dũng sẽ làm như thế nào: thẳng thắn lên tiếng hay im lặng?

Mình phải suy nghĩ xem sự việc đó. Mình làm đúng mà ảnh hưởng xấu thì phải suy nghĩ xem phần trăm là bao nhiêu. Còn làm sai mà ảnh hưởng xấu thì phải xem lại bản thân. Yêu nhau chia tay là chuyện bình thường. 

Anh Dũng có nghĩ đến việc lập gia đình chưa?

Mình nghĩ khi sự nghiệp của mình tiến triển, gia đình, mọi thứ xung quanh tốt thì mình mới tính chuyện lập gia đình.

Cảm ơn Anh Dũng về những chia sẻ của bạn!

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều