Diễn viên Huy Khánh bức xúc vì bị lừa quảng cáo thuốc tăng cường sinh lý, lồng ghép hình ảnh vào nội dung thô tục

Huy Khánh cho biết sau khi ký hợp đồng quảng cáo, nhãn hàng đã tự ý lồng ghép những nội dung thô tục, sai với thỏa thuận ban đầu.

07/04/2021 13:37

Thời gian qua, những video, hình ảnh quảng cáo phản cảm, sai sự thật đang là vấn đề gây bức xúc trong dư luận. Thậm chí, hình ảnh của nhiều người nổi tiếng còn bị đưa vào để thu hút khán giả mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, là thuốc hay thực phẩm chức năng.

Mới đây, diễn viên Huy Khánh cũng đã lên tiếng về việc hình ảnh của mình bị sử dụng sai mục đích trong các quảng cáo trên Facebook. Cụ thể, nam diễn viên đã ký hợp đồng quảng cáo với một nhãn hàng thực phẩm chức năng. Tuy nhiên sau đó nhãn hàng này lại cắt ghép clip, sử dụng hình ảnh của anh vào những nội dung thô tục, sai với thỏa thuận ban đầu để quảng cáo cho thuốc tăng sinh lý. Khi Huy Khánh phản ánh lại thì phía nhãn hàng lại không hợp tác, trong khi những clip phản cảm này càng lan truyền rộng rãi hơn.

Huy Khánh lên tiếng về việc bị lồng ghép hình ảnh, clip vào những nội dung quảng cáo thô tục

Huy Khánh lên tiếng về việc bị lồng ghép hình ảnh, clip vào những nội dung quảng cáo thô tục

Huy Khánh chia sẻ: 'Huy Khánh có quảng cáo cho sản phẩm này, lúc đầu bên nhãn hàng có đưa giấy kiểm duyệt của bộ y tế và rồi sau đó đã bị lồng ghép hình ảnh và những câu chữ dung tục sai mục đích thỏa thuận ban đầu. Nhiều lần làm việc với bên đại diện nhãn hàng nhưng không được hợp tác mà clip thì càng ngày càng được sử dụng nhiều hơn với nhiều câu chữ phản cảm. Hy vọng họ sẽ biết nhìn lại và không tiếp tục nữa làm những việc gian dối nữa'.

Diễn viên Huy Khánh.

Diễn viên Huy Khánh.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều