Diễn viên Kim Ngân đột ngột qua đời ở tuổi 32 tại Úc

Kim Ngân - học trò khoá đầu tiên của sân khấu kịch Hồng Vân qua đời hôm 18/7 tại Australia

02/08/2020 22:11

Tối ngày 1/8, thông tin diễn viên Kim Ngân qua đời ở tuổi 32 được một số nghệ sĩ, bạn bè và đồng nghiệp chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng và xót thương.

Diễn viên Kim Ngân đột ngột qua đời ở tuổi 32 tại Úc 0

Trên trang cá nhân, NSƯT Hữu Châu buồn bã viết: 'Thầy đến với con lần cuối cùng, con gái lớp K1 của thầy. Về nơi không còn đau khổ nhé con. Thương con lắm, Ngân à'.

'Lâu lắm rồi không gặp em. Giờ lúc gặp em lại là tấm hình bên bàn khói hương nghi ngút. Đau lòng quá Ngân ơi', MC Quốc Thuận chia sẻ.

Diễn viên Kim Ngân đột ngột qua đời ở tuổi 32 tại Úc 1

Sự ra đi đường đột của học trò cũ, NSND Hồng Vân vô cùng xót thương và bất ngờ. 'Kim Ngân là học trò khóa đầu tiên của sân khấu kịch Hồng Vân. Cô bé có vẻ ngoài xinh đẹp, diễn xuất duyên dáng. Thầy cô và bạn bè ai cũng yêu quý', NSND Hồng Vân nhớ lại.

Diễn viên Kim Ngân đột ngột qua đời ở tuổi 32 tại Úc 2

NSND Hồng Vân cũng cho biết thêm, sau khi tốt nghiệp tại sân khấu kịch, Kim Ngân theo đuổi hoạt động nghệ thuật vài năm. Cô chủ yếu hoạt động tại sân khấu kịch Hồng Vân. Sau đó nữ diễn viên lấy chồng và sang Úc sinh sống.

Được biết, diễn viên Kim Ngân qua đời ở Australia. Gia đình nữ diễn viên sốc, đau buồn trước sự ra đi đột ngột của con gái, nhưng từ chối chia sẻ nguyên nhân cô mất.

Diễn viên Kim Ngân đột ngột qua đời ở tuổi 32 tại Úc 3

Linh cữu được quàn tại chùa Ấn Quang, quận 10 (TP. HCM) vào chiều ngày 1/8. Lễ di quan diễn ra vào sáng ngày 3/8. Ngày 2/8, Minh Nhí, Quốc Thuận,... đã đến nhà riêng của cố diễn viên Kim Ngân để chia buồn cùng gia quyến.

Kim Ngân (tên đầy đủ là Nguyễn Thụy Kim Ngân) sinh năm 1988, tại TP.HCM. Cô là học trò khóa đầu tiên của sân khấu kịch Hồng Vân, cùng Xuân Nghị, Minh Nga, Duy Anh... Thời còn đi diễn, nữ diễn viên gây ấn tượng với vở chính kịch Người đàn bà uống rượu và hài kịch Ga thì thưởng.

Theo Thanh Hà/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều