Thấy mẹ vẫn đi gom rác dù dịch bệnh, Tân Trề hỏi 'mẹ không sợ sao?' và câu trả lời khiến anh lặng im

Câu chuyện nhỏ nhưng xúc động về nghề nghiệp của mẹ do diễn viên hài Tân Trề chia sẻ trên trang cá nhân đang thu hút sự chú ý của khán giả.

13/09/2021 21:10

Tân Trề không phải một cái tên quá quen thuộc với khán giả trẻ. Tuy nhiên, số phim anh góp mặt không ít, và hầu hết đều là những bộ phim đình đám như Lt Mt, Ch Mười Ba, Thp Tam Mui…

Anh chàng là một trong những diễn viên trẻ triển vọng của làng hài hiện nay. Dù không qua trường lớp chính quy, Tân Trề vẫn để lại dấu ấn trên sân khấu hay trong phim ảnh nhờ nét diễn duyên dáng, dí dỏm.

Thấy mẹ vẫn đi gom rác dù dịch bệnh, Tân Trề hỏi 'mẹ không sợ sao?' và câu trả lời khiến anh lặng im 0

Mới đây, Tân Trề khiến fan và bạn bè, đồng nghiệp khi tự hào chia sẻ hình ảnh của mẹ cùng caption: 'Biết ai đây không? M tui đó mi người!'. 

Thời điểm này, TP.HCM vẫn đang trong giai đoạn giãn cách xã hội. Tuy vậy, mẹ của Tân Trề vẫn ra đường vì công việc thuộc dạng thiết yếu. 

Nam diễn viên tiết lộ từng hỏi mẹ: 'Đang dch như vy, m không s hay sao mà c đi làm hoài vy?'. 

'M s ch, nhưng m không làm thì bây gi nguyên xóm mình thúi quc ri sao con?' - đó là câu trả lời của bà trước thắc mắc của con trai.

Thấy mẹ vẫn đi gom rác dù dịch bệnh, Tân Trề hỏi 'mẹ không sợ sao?' và câu trả lời khiến anh lặng im 1

Nghe câu trả lời của mẹ, nam diễn viên hài chỉ biết lặng im và thầm cầu nguyện cho bà luôn mạnh khỏe, bình an. 

Mẹ là người mà Tân Trề tôn trọng, yêu thương nhất trên cuộc đời. Anh sinh ra trong gia đình có 2 anh em, nhưng từ khi mới lên 8 tháng tuổi thì cha đã đi nghĩa vụ quân sự, Tân Trề được mẹ một tay chăm bẵm, nuôi nấng và dạy dỗ đến lớn. 

Ngày ấy, gia đình còn nghèo, mẹ Tân Trề làm công nhân quét đường vẫn dành dụm từng đồng, thậm chí bỏ ăn để anh em Tân Trề có tiền đến trường học. 

Tân Trề và mẹ.

Tân Trề và mẹ.

Đến khi lớn lên, bà cũng là người động viên, cổ vũ Tân Trề đi theo con đường mình mong muốn, dù mọi người xung quanh có hoài nghi ra sao.

Ở thời điểm hiện tại, dù chưa thể gọi là giàu có, nhưng Tân Trề vẫn luôn cố gắng chăm lo, chu toàn cho gia đình nhỏ và mẹ.  

>> Xem thêm: Đỗ Mỹ Linh nói 'chỉ đùa' trước clip nghi 'hất tay, thái độ trên thảm đỏ', Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao?

>> Xem thêm: Cao Thái Sơn đáp trả khi bị hỏi 'về Việt Nam đã giúp được ai chưa'?

>> Xem thêm: 'Phù thủy Ma Suri' của phim 'Gia đình phép thuật' vừa ra trường đã làm bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều