Diễn viên Hoàng Yến khẳng định không ngoại tình, chưa được chu cấp đồng nào từ khi ly hôn chồng thứ 4

'Anh ấy biết thừa Yến không yêu ai, không vì một người đàn ông khác mà ruồng rẫy chồng và gia đình' - Đào Hoàng Yến - người được mệnh danh là 'diễn viên lấy nhiều chồng nhất showbiz Việt' - bộc bạch.

21/02/2021 09:37

Những tưởng cuộc hôn nhân thứ 4 sẽ mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho nữ diễn viên Đào Hoàng Yến sau 3 lần đổ vỡ, không ngờ, cuối cùng mối tình này vẫn phải đi đến hồi kết sau 4 năm chung sống của cặp đôi.

Diễn viên Hoàng Yến và người chồng thứ 4

Diễn viên Hoàng Yến và người chồng thứ 4

Có lẽ, nữ diễn viên cũng không thể ngờ hôn nhân của mình chẳng những phải khép lại, mà còn theo một cách đáng buồn: người chồng trẻ thứ 4 không chỉ lên mạng livestream, tố cô không cho con gặp cha, mà còn ẩn ý nói rằng cô có 'tiểu ngũ' nên mới ruồng bỏ gia đình, nhẫn tâm ly hôn.

Cụ thể, Cao Thắng - người chồng thứ 4 của diễn viên Hoàng Yến - cho biết mâu thuẫn giữa anh và cô bắt đầu nảy sinh khi việc làm ăn của anh thua lỗ, thất bại. Cùng thời điểm đó, anh phát hiện vợ mình có những tin nhắn tình cảm với một người đàn ông khác. Nhiều thứ chồng chất lên nhau, áp lực đè nén cộng thêm phẫn uất vì bị phụ tình, anh và vợ tranh cãi, xô xát tay chân.

Mâu thuẫn ngày càng sâu sắc và không thể hòa giải được nữa, cặp đôi đi đến kết thúc bằng lá đơn ly hôn được nộp lên tòa vào tháng 3/2020. Tuy nhiên, đến đầu năm 2021, mọi thứ mới chính thức công bố.

Cao Thắng còn chia sẻ, từ khi ly hôn đến nay, anh và con - bé Mầm - không được gặp nhau do Hoàng Yến ra sức ngăn cản.

Cao Thắng còn chia sẻ, từ khi ly hôn đến nay, anh và con - bé Mầm - không được gặp nhau do Hoàng Yến ra sức ngăn cản.

Mới đây, Tiin đã có dịp trò chuyện với Hoàng Yến và tìm hiểu thêm về tính xác thực của tin đồn ngoại tình, cặp kè trai trẻ dẫn đến ly hôn.

Nữ diễn viên khẳng định: 'Anh ấy biết thừa Yến không yêu ai, không vì một người đàn ông khác mà ruồng rẫy chồng và gia đình có một đứa con đáng yêu như vậy cả'.

'Cô Xuyến' của Về nhà đi con nói thêm, việc chồng cũ livestream và nói những thông tin không có thật chính là lý do khiến cô phải công khai việc hai người đã ly hôn.

Diễn viên Hoàng Yến khẳng định không ngoại tình, chưa được chu cấp đồng nào từ khi ly hôn chồng thứ 4 2

'Yến nghĩ yêu nhau phải tôn trọng nhau, người đó phải tự giữ lấy tôi đấy mới là điều quan trọng. Vợ chồng Yến không có chuyện ngoại tình, có thể anh ấy tuyên bố mình có trai trẻ và ruồng rẫy anh ta thế, nhưng Yến tin anh không hề ghen.

Anh còn trẻ, anh rất linh hoạt nói chuyện rất hay nên chắc chắn anh lấy đâu cũng được vợ', sao nữ sinh năm 1976 bộc bạch.

Về nguyên nhân chia tay Cao Thắng, Hoàng Yến nhấn mạnh đó là do 'hết duyên'. Với cô, phút giây nào còn ở bên nhau là phút giây hạnh phúc, nhưng khi không thể tiếp tục cố gắng vì nhau, tình yêu cũng đã không còn trọn vẹn và đẹp đẽ như lúc ban đầu, thì kết thúc là cách giải thoát tốt nhất cho cả đôi bên.

Diễn viên Hoàng Yến khẳng định không ngoại tình, chưa được chu cấp đồng nào từ khi ly hôn chồng thứ 4 3

Hoàng Yến không ngại bị những người xung quanh đàm tiếu, chì chiết và lấy đó làm lý do để tiếp tục một hôn nhân không hạnh phúc. Cô muốn được sống với chính mình, yêu là dâng hiến, hết yêu thì thôi.

Còn chuyện bị nghi ngờ rời bỏ chồng cũ vì anh thất bại, hai bàn tay trắng, Hoàng Yến nói: 'Thời điểm tôi đến với anh, trong tay anh chẳng có gì. Có thể mọi người sẽ nói Yến dại khờ hay ngây thơ, nhưng với mình, tình yêu có thể làm nên tất cả'.

Với 3 người chồng trước, Hoàng Yến chưa bao giờ để tâm họ có bao nhiêu tiền, hay họ có thể nuôi cô ăn sung mặc sướng hay không. Tính cách của Hoàng Yến tự lập, có thể tự kiếm tiền bằng nhiều công việc, nên cô chưa bao giờ ngại điều đó. Nói cô rời bỏ một người đàn ông chỉ vì trong tay anh ta không có tiền là không đúng.

Diễn viên Hoàng Yến khẳng định không ngoại tình, chưa được chu cấp đồng nào từ khi ly hôn chồng thứ 4 4

Về mối quan hệ hiện tại với người chồng thứ 4, Hoàng Yến cho hay: 'Yến không bao giờ muốn sân si, còn anh ấy thì mọi người biết rồi đó, anh lên livestream anh chửi mình rất nhiều.

Thực sự mình không hận hay không giận gì đâu, nhưng mà làm như vậy thì không nên. Mình sống như thế nào mình biết, bạn tin hay không tin chả sao'.

Diễn viên Hoàng Yến khẳng định không ngoại tình, chưa được chu cấp đồng nào từ khi ly hôn chồng thứ 4 5

Sau khi ly hôn, theo thỏa thuận, mỗi tháng Cao Thắng có nghĩa vụ chu cấp 3 triệu đồng để nuôi con. Tuy nhiên, Hoàng Yến chia sẻ: 'Chắc anh ấy đang giận hờn nhiều nên vẫn chưa đưa đồng nào'.

Ở thời điểm hiện tại, Hoàng Yến chưa có suy nghĩ gì đến chuyện tình cảm trong tương lai. Cô 'ước ao' ông trời sẽ cho mình một người đàn ông đủ mạnh mẽ, để mình có thể nhỏ bé và được chở che khi ở bên họ.

Nhưng với Hoàng Yến, người đến người đi qua cuộc đời mình đều phụ thuộc vào hai chữ 'nhân duyên'. Vậy nên cô chỉ cần sống an yên với hiện tại là được. 'Tình yêu nam - nữ giờ không quá quan trọng trong cuộc đời Yến nữa', nữ diễn viên trải lòng.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều