Diễn viên Minh Trang từ bỏ cơ hội du học để theo nghề diễn

'Bây giờ nghĩ lại, Trang thấy mình liều lĩnh nhưng là quyết định đúng đắn vì đây là đam mê, dù nhiều khi phải đi quay từ sáng hôm trước đến sáng hôm sau không ngừng, rất vất vả', Minh Trang chia sẻ.

16/08/2019 13:04

Đồng hành cùng Hành trình từ trái tim số mới nhất tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng là diễn viên Minh Trang và Á hậu Lệ Hằng. Hai người đẹp đã giao lưu, tặng nhà trường và sinh viên hàng ngàn cuốn sách.

Diễn viên Minh Trang và Á hậu Lệ Hằng 

Diễn viên Minh Trang và Á hậu Lệ Hằng

Diễn viên Minh Trang đặc biệt gây chú ý bởi được các bạn trẻ biết đến trong các bộ phim như Tình khúc Bạch Dương, Bạch Mã hoàng tử, Tháng 5 để dành… Đặc biệt, Minh Trang từng gây sốt khi trở thành nàng thơ trong MV Một đêm say của Thịnh Suy và Thương em là điều anh không thể ngờ của Noo Phước Thịnh bởi diễn xuất thông minh, ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng và chiều cao 1,7m.

Diễn viên Minh Trang từ bỏ cơ hội du học để theo nghề diễn 1 

Diễn viên Minh Trang đẹp rạng rỡ trên giảng đường đại học.  

Diễn viên Minh Trang đẹp rạng rỡ trên giảng đường đại học.

Lần đầu tham gia Hành trình từ trái tim, hot girl điện ảnh kể lại, cô từng được gia đình định hướng đi du học từ thời cấp 3. Đây là cơ hội tốt không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, vì đam mê diễn xuất, Minh Trang âm thầm gửi hồ sơ đăng ký dự thi vào trường Sân khấu - Điện ảnh. 

Cho tới khi giấy báo nhập học gửi về nhà thì cha mẹ cô mới biết và lập tức phản đối, trách móc. 'Trải qua bao sóng gió với sự giúp đỡ của bà ngoại, cuối cùng, Trang cũng biến ước mơ của mình thành sự thật. Bây giờ nghĩ lại, Trang thấy mình liều lĩnh nhưng là quyết định đúng đắn vì đây là đam mê, dù nhiều khi phải đi quay từ sáng hôm trước đến sáng hôm sau không ngừng, rất vất vả', cô nói.

Diễn viên Minh Trang từ bỏ cơ hội du học để theo nghề diễn 3

Diễn viên Minh Trang từ bỏ cơ hội du học để theo nghề diễn 4

Vì vậy, Minh Trang rất thích cuốn sách Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách bởi đồng cảm với những câu chuyện vượt qua khó khăn. Đó cũng là động lực, bài học để cô quyết tâm theo đuổi đam mê. 

Á hậu Lệ Hằng bày tỏ, cô rất vui được gặp các bạn sinh viên Đà Nẵng. Dù tham gia hành trình nhiều năm, đến mọi vùng miền của Tổ quốc, nhưng lần này ở đây, Lệ Hằng xúc động hơn vì cô cũng là một người con của quê hương Đà Nẵng.

Á hậu Lệ Hằng. 

Á hậu Lệ Hằng.

Giao lưu với sinh viên, Lệ Hằng chia sẻ quãng thời gian khó khăn để chinh phục ước mơ. Để trở thành Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2015, lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012, Top 10 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, giành quán quân cuộc thi tìm kiếm người mẫu Elite Model Look 2014, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 tại Philippines... Lệ Hằng, cô gái làng chài có hoàn cảnh gia đình không khá giả đã phải nỗ lực và có ý chí kiên cường để vươn tới thành công.

Lệ Hằng kể, từ nhỏ cô đã phụ mẹ đánh bắt cá, cùng gia đình chống chọi những cơn bão hàng năm, lớn lên đi học thì phụ bưng bê kiếm tiền trang trải cuộc sống. Chính ước mơ thoát nghèo là động lực để cô vươn lên và sách là người bạn cho cô tri thức để thực hiện ước mơ ấy. 

Diễn viên Minh Trang từ bỏ cơ hội du học để theo nghề diễn 6 

Hai người đẹp ký tặng sách cho sinh viên. 

Hai người đẹp ký tặng sách cho sinh viên.
Theo Diệp Chi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều