#Diệp Lâm Anh trục trặc hôn nhân

Diệp Lâm Anh bất an vì bị người lạ bí mật theo dõi

Chia sẻ của Diệp Lâm Anh giữa ồn ào ly thân chồng thiếu gia thu hút sự chú ý.

13/01/2022 17:20

Sau khi Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly thân chồng là thiếu gia Đức Phạm, hôm nay, cư dân mạng tiếp tục dậy sóng với những thông tin chưa từng được cô tiết lộ về 'góc khuất' hôn nhân cũng như cuộc đối chất với 'tiểu tam' đã chen chân vào gia đình nữ người mẫu. (Xem chi tiết TẠI ĐÂY).

Theo Diệp Lâm Anh, sau khi quyết định buông tay và dọn ra ở riêng, hiện cô vẫn còn buồn nhiều về chuyện tình cảm của mình.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Diệp Lâm Anh cho hay, ngoài bị ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe lẫn tinh thần trước việc hôn nhân đổ vỡ, khoảng 1 tháng nay, nữ người mẫu còn cảm thấy bất an vì phát hiện có người đang bí mật theo dõi, bám theo mình mọi lúc mọi nơi.

'Tôi không biết họ có ý đồ gì nhưng cũng không dám đào sâu, làm rõ việc này vì sợ. Tôi chỉ cố tập trung, dồn sức vào công việc, con cái cho vơi bớt phiền muộn trong lòng', Diệp Lâm Anh tâm sự.

Nội dung chú thích ảnh

Diệp Lâm Anh.

Sau khi dọn ra khỏi nhà chồng hơn 1 tuần nay, hiện Diệp Lâm Anh đang sắp xếp lại cuộc sống ở nơi ở mới và tập trung vào việc kinh doanh.

Chia sẻ với báo Lao Động về tình hình của Diệp Lâm Anh sau khi trải qua sóng gió hôn nhân, đại diện của nữ người mẫu cho biết, bà mẹ 2 con đã mất một thời gian để vượt qua những tổn thương. Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh vốn là một người phụ nữ mạnh mẽ nên cô sớm lấy lại tinh thần để tiếp tục sống, làm việc và hoạt động nghệ thuật.

Được biết, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm đã có quãng thời gian hẹn hò 3 năm trước khi tổ chức đám cưới vào tháng 5/2018. Cả hai hiện đã có 2 con chung 'đủ nếp, đủ tẻ'.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều