Diệp Lâm Anh livestream tố chồng cũ chặn xe, đòi báo công an nếu không cho đón con về

Nàng cựu người mẫu tỏ vẻ sợ hãi và khó hiểu trước hành động của chồng cũ. Cô phải cố thủ trong xe chờ bạn tới giúp.

24/11/2022 18:57

Mới đây, Diệp Lâm Anh livestream trên trang cá nhân cho biết chồng cũ của cô tự ý đón con gái lớn đi học về mà không được sự cho phép của mình. Người đẹp nói thêm, trong suốt một năm qua kể từ khi dọn ra khỏi nhà chồng, cô là người luôn đi đón con gái.

'Mình đang cảm thấy rất sợ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Khi đến trường đón con đi học về, anh T. đến chặn đầu xe, không cho con về. Anh còn nói sẽ kêu công an đến bắt mình nếu mình không cho đón con.

Mình có nói với anh rằng cứ kêu công an đến đi, giờ đưa con về nhà đã rồi nói chuyện sau.

Ảnh không chịu, còn trèo lên nóc xe ngồi luôn, cứ chặn xe, đập xe không cho về. Mình cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa...

Hiện tại mình đang ở trên xe với con. Chiều nay anh T. đã qua trường đón con về rồi, đón không được sự cho phép của mình, trong khi một năm qua mình là người đón đưa con đi học và lo toan mọi việc cho con.

Giờ ảnh qua trường đón con về mà không thông qua mình, phải để cô giáo nói mình mới biết...', Diệp Lâm Anh chia sẻ trong livestream.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vì không đồng ý cho chồng cũ đón con, nên cả 2 xảy ra tranh cãi. Cô đã 'cố thủ' trong xe chờ bạn bè đến giúp.

Trong livestream, cựu người mẫu cũng ghi lại hình ảnh chồng cũ đứng chặn xe và liên tục gọi điện thoại.

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức kết hôn vào tháng 5/2018, cả hai có với nhau 2 con 1 trai 1 gái. Đến cuối tháng 10/2021, mối quan hệ của cả hai trục trặc khi hình ảnh chồng cô cùng một nữ người mẫu có hành động thân mật bị rò rỉ trên mạng xã hội. 

Sau đó, ông xã Diệp Lâm Anh công khai thông tin hai vợ chồng đã ly thân từ đầu năm 2021 và đang tiến hành các thủ tục ly hôn.

Sau 3 lần hòa giải ly hôn không thành, đến tháng 1/2022, cặp đôi chính thức ly hôn.

Trong lần chia sẻ với báo giới, Diệp Lâm Anh cho biết, cô không muốn ly hôn nhưng bất đắc dĩ mọi chuyện đã xảy ra. Bản thân cô muốn nuôi cả 2 con vì không muốn chia cắt 2 chị em do một bé 4 tuổi, một bé mới 3 tuổi. Còn chồng cô thì muốn nuôi con gái.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên, cô từng là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2012, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao nhưng không đoạt giải. Năm 2013, cô giành quán quân chương trình Cuộc đua kỳ thú.

Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang. Sau khi ly hôn, cô sống cùng mẹ đẻ và hai con ở quận Bình Thạnh, tập trung kinh doanh trà sữa, thời trang và quán bar.

Theo Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều