#Diệp Lâm Anh ly hôn

Diệp Lâm Anh nói gì việc chồng cũ chu cấp cho con gái 50 triệu đồng/tháng?

Kết thúc phiên tòa phúc thẩm, Diệp Lâm Anh nuôi bé gái, chồng cũ Nghiêm Đức của cô nuôi bé trai. Phía Nghiêm Đức cho biết sẽ cấp dưỡng cho con gái 50 triệu đồng/tháng.

26/09/2023 09:08

google_Tiin.vn

Chiều 25/9, phiên tòa phúc thẩm giành quyền nuôi cả 2 con giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức chính thức khép lại. Phiên phúc thẩm giữ nguyên kết quả của tòa sơ thẩm trước đó, đồng nghĩa với việc Diệp Lâm Anh nuôi con gái Boorin (hơn 4 tuổi), chồng cũ nuôi con trai B.Boy (gần 3 tuổi). Hai bên có quyền thăm nuôi các con, không ai được phép cản trở.

Nội dung chú thích ảnh

Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức chính thức ly hôn

Tại tòa, thiếu gia Nghiêm Đức cho biết sẽ cấp dưỡng nuôi con gái mỗi tháng 50 triệu đồng. Nói về điều này, Diệp Lâm Anh bày tỏ: 'Trong phiên tòa lần trước, cả hai bên đều không yêu cầu cấp dưỡng. Đó là sự tự nguyện của hai bên thôi'. Người đẹp nói thêm, bản thân cô cũng sẽ tự nguyện cấp dưỡng theo khả năng và cách làm của riêng mình đối với con trai do bản án của tòa không yêu cầu cụ thể việc cấp dưỡng.

Dù đã chuẩn bị tâm lý cho kết quả của phiên phúc thẩm, tuy nhiên Diệp Lâm Anh vẫn không tránh được cảm giác hụt hẫng, buồn bã.

Diệp Lâm Anh cho biết do thời gian theo đuổi vụ kiện giành nuôi con khá dài nên bản thân cô cũng như các con đã quen dần với cuộc sống ổn định như hiện tại. Diệp Lâm Anh chấp nhận kết quả tòa tuyên và không tiếp tục tự làm khó bản thân vì chính cô cũng cảm thấy mệt mỏi, áp lực.

Nội dung chú thích ảnh

Diệp Lâm Anh

Theo chia sẻ của Diệp Lâm Anh, trước khi phiên tòa phúc thẩm diễn ra, phía chồng cũ hứa cho cô 1 căn nhà mặt tiền khoảng 30 tỷ đồng và 3 tỷ treo trong tài khoản nhưng sẽ đứng tên 2 con. Khi 2 bé chưa đủ 18 tuổi thì Diệp Lâm Anh và chồng sẽ đứng tên, chịu trách nhiệm là người giám hộ. Đây là điều kiện để Diệp Lâm Anh từ bỏ quyền nuôi con gái và 2 đứa nhỏ sẽ về sống ở nhà nội. Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh đã thẳng thừng từ chối và khẳng định rằng không bao giờ cô lấy tiền để trao lại quyền nuôi con.

Hôn nhân của Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức gặp trục trặc từ khoảng tháng 10/2021. Sau khi ly thân, Diệp Lâm Anh cùng 2 con dọn ra ở riêng tại một căn hộ.

Đến khi làm thủ tục ly hôn, Diệp Lâm Anh và chồng cũ vướng tranh chấp xoay quanh vấn đề giành quyền nuôi cả 2 con. Trong phiên phúc thẩm ngày 25/9, tòa thuận tình cho Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức ly hôn.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều