Điều gì khiến vợ Chí Tài phải livestream van nài fan đừng 'đào mộ' quá khứ, tuyên bố không xuất hiện trên MXH nữa?

Những chia sẻ đầy tâm trạng của ca sĩ Phương Loan khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

13/09/2021 15:04

Nghệ sĩ Chí Tài đã về với đất mẹ được 9 tháng. Còn lại nơi khán giả không chỉ là nỗi tiếc thương dành cho một người nghệ sĩ tài hoa, hết lòng vì nghệ thuật, mà có cả sự ngưỡng mộ trước tình yêu luôn ngọt ngào, sâu đậm mà người bạn đời dành cho anh.

Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ Chí Tài nổi tiếng là người rất mực yêu thương và chiều chuộng bà xã. Khi hai người cách biệt âm dương, có lẽ phải mất rất nhiều thời gian, ca sĩ Phương Loan mới có thể quen được với việc phải rời xa mãi mãi người đã gắn bó 33 năm cuộc đời.

Điều gì khiến vợ Chí Tài phải livestream van nài fan đừng 'đào mộ' quá khứ, tuyên bố không xuất hiện trên MXH nữa? 0

Điều gì khiến vợ Chí Tài phải livestream van nài fan đừng 'đào mộ' quá khứ, tuyên bố không xuất hiện trên MXH nữa? 1

Ca sĩ Phương Loan đến thăm nơi chồng an nghỉ mỗi tuần.

Ca sĩ Phương Loan đến thăm nơi chồng an nghỉ mỗi tuần.

9 tháng qua, cô vẫn đều đặn tới thăm viếng và tâm sự với chồng vào mỗi cuối tuần cho vơi nỗi nhớ thương. Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc này lên trang cá nhân có hơn 1.6 triệu người theo dõi của cố nghệ sĩ Chí Tài. Được biết, sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, cô đã thay chồng quản lý và duy trì hoạt động 'ngôi nhà ảo' này.

Hành động của ca sĩ Phương Loan nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Tuy nhiên, gần đây xuất hiện một số ý kiến bình luận tiêu cực bên dưới các bài đăng khiến cô phiền lòng. 

Sáng 13/9, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài chính thức lên tiếng qua một clip. Phương Loan cho rằng, cô đã im lặng suốt một thời gian dài và nay quyết định bày tỏ nỗi lòng. 

Clip: Ca sĩ Phương Loan bày tỏ nỗi lòng

Nữ ca sĩ gần như van nài những người đang có hành động 'tag' mình vào những clip, hình ảnh cũ trên các diễn đàn: 'Cuộc sống cô rất bình thường, mỗi ngày thức dậy đi làm, chiều về đạp xe. Thứ 7 cô dành cho gia đình còn Chủ Nhật cô lên nhà thờ hát cho chú Tài nghe, như vậy là đủ. Các con không cần vào Facebook tìm ra những hình ảnh cũ của cô bé Heo hay chú Tài nữa. Chú Tài đã về với Chúa và lúc nào chú cũng ở trong tim cô, các con không cần phải nhắc nhở cô bé Heo.'

'Hãy để chú Tài ngủ yên trong trái tim cô. Cô mong các con hiểu cô và thương cô, xin đừng thắc mắc hay làm những điều gì cho cô buồn. Cô đang cố gắng vui từng ngày. Từ ngày có các con cô vui lắm nhưng có lẽ có 1 vài người còn nhỏ tuổi quá nên các con có ý kiến.'

Đáng chú ý, trước những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, 'bé Heo' quyết định: 'Thôi bây giờ cô sẽ không đăng hình lên trong 1 vài tuần để các con khỏi thắc mắc hay hỏi ai chỉnh sửa gì nữa'.

Theo Bách Thụ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều