Diệu Nhi bắt trend bị giật túi xách với vẻ mặt đầy sự hoang mang

Ban đầu, ai cũng sững sờ ngỡ Diệu Nhi gặp sự cố ngay giữa phố nhưng thực ra chỉ là một pha 'bắt trend' như thường lệ của cô nàng mà thôi.

25/11/2021 18:29

Thời gian gần đây, nếu chăm chỉ lướt TikTok bạn sẽ thấy hàng loạt clip bắt trend cực đơn giản với âm thanh nền 'nhìn sang trái, nhìn sang trái...', sau đó là ca khúc 'Bước Qua Nhau' của Vũ.

Không chỉ cư dân mạng, rất nhiều nghệ sĩ không thể ngồi yên trước trend này. Đến chính chủ Vũ cũng phải 'đu' theo là đủ biết độ phủ sóng của trend lớn đến thế nào.

Diệu Nhi bắt trend bị giật túi xách với vẻ mặt đầy sự hoang mang 0

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Diệu Nhi. Tuy nhiên, với tính cách lầy lội và hài hước có thương hiệu, Diệu Nhi đã sáng tạo trào lưu theo cách độc lạ khiến cư dân mạng xem xong phải cười xỉu lên xỉu xuống.

Diệu Nhi bắt trend bị giật túi xách với vẻ mặt đầy sự hoang mang 1

Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng tải đoạn clip bắt trend lên TikTok cá nhân cùng với dòng trạng thái đình kèm: 'Rồi kêu tui nhìn sang trái chi vậy?'.

Diệu Nhi xuất hiện với diện mạo vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ, ngay khi nghe được lời nhắc: 'Nào, chuẩn bị nhá, chuẩn bị quay sang trái nhá..', cô nàng quay sang trái vô cùng thần thái. Nhạc đang lên đúng nhịp tưởng có clip xịn xò thì Diệu Nhi bị giật túi.

Ban đầu, ai cũng sững sờ ngỡ như nữ diễn viên gặp sự cố ngay giữa phố nhưng thực ra chỉ là một pha bắt trend như thường lệ của cô nàng mà thôi.

Diệu Nhi xuất hiện với diện mạo vô cùng xinh đẹp...

Diệu Nhi xuất hiện với diện mạo vô cùng xinh đẹp...

... tưởng sẽ có clip xịn xò...

... tưởng sẽ có clip xịn xò...

... nhưng không...

... nhưng không...

... lại một pha bắt trend đến từ Diệu Nhi.

... lại một pha bắt trend đến từ Diệu Nhi.

Clip: Diệu Nhi bắt trend

>> Xem thêm: Diệu Nhi cover 'Money' của Lisa, hay dở chưa ai biết nhưng mất liền 5 nghìn lượt xem livestream

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều