#Sao nhập ngũ 2020

Diệu Nhi quyết tâm giành chức 'cơ trưởng', đẩy thuyền tới bến Hậu Hoàng và mũi trưởng Long

Bất ngờ chia sẻ ảnh Hậu Hoàng nữ tính, đồng thời tag thẳng hai tài khoản của nữ youtuber và mũi trưởng Nguyễn VIệt Long, Diệu Nhi đang được cộng đồng mạng nhận xét có tiềm năng làm 'cơ trưởng'.

23/01/2021 13:45

Theo đó, mới đây trên trang cá nhân của mình, Diệu Nhi bất ngờ đăng tải hình ảnh đàn em Hậu Hoàng tham dự một lễ trao giải diễn ra vào tối ngày 22/1. Trong bức hình, Hậu Hoàng xuất hiện với vẻ ngoài nữ tính, diện một chiếc váy trông vô cùng đáng yêu khác xa với hình ảnh trong Sao Nhập Ngũ khán giả thường thấy thời gian qua.

Hình ảnh về Hậu Hoàng được Diệu Nhi chia sẻ.

Hình ảnh về Hậu Hoàng được Diệu Nhi chia sẻ.

Đặc biệt, cô còn tag thẳng tài khoản của Hậu Hoàng và mũi trưởng Nguyễn Việt Long vào. Nhiều người lúc này đã nhận ra ý đồ của Diệu Nhi, bởi không phải tự nhiên mà cô lại chia sẻ ảnh đàn em.

Cùng với đó là dòng chú thích: 'Nguyễn Việt Long ơi con bé Hậu Hoàng nó mặc váy nè, trời ơi xao xuyến quá đi. Nữ tánh quá, chị xỉu đây trời ơi Hậu của chị thành thiếu nữ rồi'.

Diệu Nhi đích thị là một cơ trưởng.

Diệu Nhi đích thị là một cơ trưởng.

Không nói cũng biết, dòng trạng thái 'đẩy thuyền' cực mạnh này của Diệu Nhi ngay lập tức nhận về cơn mưa bình luận từ fan của 'thuyền Hậu Hoàng - mũi trưởng Long'. Thậm chí nhiều fan còn phong cho Diệu Nhi chức danh thuyền trưởng nhằm nhiệt tình đưa cặp đôi này sớm 'về tới bến'.

Diệu Nhi quyết tâm giành chức 'cơ trưởng', đẩy thuyền tới bến Hậu Hoàng và mũi trưởng Long 2

Có lẽ đây là biểu cảm của Diệu Nhi lúc đăng bài 'đẩy thuyền' kể trên!

Có lẽ đây là biểu cảm của Diệu Nhi lúc đăng bài 'đẩy thuyền' kể trên!

Cách đây không lâu, trên một chương trình Diệu Nhi cũng đã tiết lộ rằng mũi trưởng Nguyễn Việt Long cực kỳ thích Hậu Hoàng

'Long rất là thích Hậu vì Long xem rất nhiều clip của Hậu và cảm thấy Hậu rất là vui, rất dễ thương nên đặc biệt chú ý đến Hậu ở những buổi sinh hoạt lắm. Nhưng khi tham gia chương trình không có 'thuyền' hay cái gì hết. Đó là do dựng lên thành thuyền thôi. Thật ra Nhi vừa được coi Nhi mới được biết, chứ bên ngoài là sinh hoạt bình thường, ai cũng giỡn, ai cũng ghẹo nhau hết trơn', Diệu Nhi cho hay.

Trailer tập 8 Sao Nhập Ngũ 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều