#Sao Nhập Ngũ 2023

Diệu Nhi tin chắc 99% Diễm My 9x bị phạt suốt 7 ngày nhập ngũ, vì đâu nên nỗi?

Theo Diệu Nhi, Diễm My 9x làm gì cũng chậm nên sẽ không tránh khỏi việc bị phạt khi tham gia 'Sao Nhập Ngũ 2023'.

09/02/2023 18:35

google_Tiin.vn

Diệu Nhi từng là tân binh ở Sao Nhập Ngũ 2020, còn Diễm My 9x là tân binh của Sao Nhập Ngũ 2023, cặp đôi lại là 2 chị em thân thiết ngoài đời. Vì thế, trước khi lên đường nhập ngũ, Diệu Nhi đã ghé thăm Diễm My và truyền một vài 'bí kíp' để nữ diễn viên SN 1990 có thể vượt qua các thử thách trong quá trình 7 ngày huấn luyện.

Đáng chú ý, khi Diễm My hỏi về việc liệu cô có khả năng bị chỉ huy phạt khi nhập ngũ hay không, Diệu Nhi đã 'không khách sáo', thẳng thắn nhận định khả năng đàn chị bị phạt lên đến tận... 99%.

Clip: Diệu Nhi đoán Diễm My 9x sẽ bị phạt ở Sao Nhập Ngũ 2023

Giải thích cho nhận định của mình, Diệu Nhi nói tác phong thường ngày của Diễm My chậm nên khi vào chương trình cô cũng có thể bị chậm khi tập trung, gấp chăn màn, ăn uống...

'Tính chị My từ tốn, thanh lịch. Nhi lúc nào cũng làm mọi việc nhanh nhanh mà còn bị mắng thì My chắc sẽ bị phạt suốt 7 ngày' - Diệu Nhi 'phũ phàng' dự đoán.

Về phần Diễm My, cô không phủ nhận lời đàn em, thú nhận bản thân mình làm cái gì cũng lần lượt, từ từ. 

Diệu Nhi dự đoán thêm, ở những ngày đầu nhập ngũ, Diễm My 9x sẽ bị 'sốc' trước môi trường trang nghiêm, kỷ luật trong quân đội. 'Chị My sẽ kiểu buổi sáng thì hết hồn, buổi tối thì khóc' - Diệu Nhi nói.

Nội dung chú thích ảnh

Diễm My 9x muốn rơi lệ trước những dự đoán của Diệu Nhi về mình trong Sao Nhập Ngũ 2023

Quay trở lại với Sao Nhập Ngũ 2023, trải qua ngày đầu tiên trong quân ngũ, đúng như dự đoán của Diệu Nhi, Diễm My 9x ăn chậm nhất tại bữa ăn trưa, song chưa đến mức bị phạt.

Còn ở các nội dung khác như kiểm tra chỉ số bơi ban đầu và huấn luyện tiền đình, Diễm My 9x thể hiện phong độ ổn định, nghiêm túc, xếp ở vị trí thứ 4 trong bảng tổng kết cuối ngày.

Nội dung chú thích ảnh

Không những không bị phạt, Diễm My 9x còn nằm ở vị trí top 4 trong bảng xếp hạng ngày đầu tiên

Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển có sự tham gia của dàn cast nổi tiếng gồm: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm, cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh, Trang Hý.

Chương trình được lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều