#G-Dragon và Jennie hẹn hò

Diệu Nhi, Tóc Tiên và loạt sao Vbiz 'xỉu ngang xỉu dọc' vì tin tức G-Dragon và Jennie hẹn hò

Không chỉ những người hâm mộ, các ngôi sao nổi tiếng của Vbiz như Diệu Nhi, Tóc Tiên... cũng vô cùng sốc trước tin tức hẹn hò của G-Dragon và Jennie.

24/02/2021 13:24

Như thông tin đã đưa, sáng nay (24/2), không chỉ làng giải trí Kpop mà showbiz Việt cũng rần rần vì thông tin G-Dragon (Big Bang) và Jennie (Black Pink) bị bắt gặp hẹn hò tại căn penthouse riêng. Đa phần netizen đều tỏ ra rất phấn khích, hết lời chúc phúc cho cặp đôi đình đám xứ Hàn.

Không chỉ những người hâm mộ, các ngôi sao nổi tiếng của Vbiz cũng vô cùng sốc trước tin tức hẹn hò của G-DragonJennie. Theo đó, Huyền My thích thú bày tỏ: 'Chóng mặt quá, tôi dụi mắt mấy lần rồi. Đẹp đôi thế'. Tóc Tiên và bạn thân - bà xã Rhymastic cũng tỏ ra 'xỉu ngang xỉu dọc' trước tin thủ lĩnh Big Bang có bồ.

Diệu Nhi, Tóc Tiên và loạt sao Vbiz 'xỉu ngang xỉu dọc' vì tin tức G-Dragon và Jennie hẹn hò 0

Phản ứng của loạt người đẹp.

Phản ứng của loạt người đẹp.

Đặc biệt nhất, ngay lúc này, Diệu Nhi liên tục bị gọi tên vì trước đó nữ diễn viên thường xuyên bày tỏ tình cảm với GD. Trên trang cá nhân, Diệu Nhi viết: 'Ủa rồi còn em thì sao, em tưởng em mới là người con gái trong bóng tối của anh chứ, ủa anh làm zậy là chết em rồi... Em là gì trong cuộc đời anh?? Anh cho em hỏi?? Alo'.

Diệu Nhi, Tóc Tiên và loạt sao Vbiz 'xỉu ngang xỉu dọc' vì tin tức G-Dragon và Jennie hẹn hò 2

Phản ứng của Diệu Nhi.

Phản ứng của Diệu Nhi.

Được biết, trước tin tức hẹn hò do Dispatch đăng tải, YG đã có phản hồi ngay lập tức. Đại diện phát ngôn của công ty cho biết họ không thể xác minh bất cứ điều gì về mối quan hệ tình cảm của hai nam, nữ thần tượng. Lập trường của YG cho rằng đây là chuyện riêng tư, cá nhân của nghệ sĩ, và mọi phát ngôn của công ty sẽ chỉ dừng lại tại đây.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều