Diva Mỹ Linh vẫn vui dù con gái thua sát nút, chỉ ra điểm đặc biệt ở Uni5 khiến ai cũng 'gật gù'

Ngoài việc dành lời khen cho Uni5, Diva Mỹ Linh cũng để ý đến một chi tiết khá đặc biệt đến từ nhóm nhạc nhà 6th Sense trong tập mới nhất của 'The Heroes - Thần tượng đối thần tượng'.

22/07/2021 09:25

Trong tập phát sóng của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng vừa qua, một lần nữa màn đối đầu của Mỹ AnhUni5 khiến nhiều khán giả xuýt xoa. Cả hai 'chiến binh' đều mang đến những tiết mục ấn tượng, thậm chí kết quả chỉ chênh nhau đúng 1 điểm.

Trình diễn tại đêm thi, Mỹ Anh truyền tải sự lãng mạn của tình yêu đôi lứa khi song ca tình tứ cùng Khắc Hưng qua nhạc phẩm Real love. Trái ngược với các tiết mục đầu tư vũ đạo từ những đêm thi trước, Uni5 mang đến ca khúc Cha già rồi đúng không được viết lại lời dựa theo các câu chuyện của từng thành viên trong đội. Kết thúc màn đối đầu, Uni5 nhận được 69 điểm và Mỹ Anh cũng xuất sắc ghi về 68 điểm.

Diva Mỹ Linh vẫn vui dù con gái thua sát nút, chỉ ra điểm đặc biệt ở Uni5 khiến ai cũng 'gật gù' 0

Mỹ Anh và Uni5 trong đêm thi

Mỹ Anh và Uni5 trong đêm thi

Dù biết trước kết quả của The Heroes, Diva Mỹ Linh cũng có bài đăng chia sẻ rằng mình vẫn cảm thấy hồi hộp. Đồng thời, nữ diva khẳng định Mỹ Anh tuy thua nhưng rất phục.

Bài đăng của nữ Diva.

Bài đăng của nữ Diva.

'Tối chủ nhật cả nhà lại quây quần hồi hộp xem con gái út Mỹ Anh thi đấu ở The Heroes. Mặc dù cả nhà đã biết trước kết quả nhưng lúc ngồi cùng nhau xem trên tivi vẫn cứ hồi hộp, đúng là xem đội nhà thi đấu nó thế. Mỹ Anh tuy thua nhưng rất cảm phục và thương đội các anh bạn khi thấy nhiều giọt nước mắt đã rơi vì các anh ấy có chung một điểm không được trưởng thành với cha của mình'.

Nữ diva viết thêm: 'Mẹ của Mỹ Anh và bố của Mỹ Anh cũng thấy vui vì Mỹ Anh tuy thua sát nút nhưng tất cả đều rất hài lòng. Bài hát hôm đó đối thủ của Mỹ Anh sáng tác cũng rất hay nữa. Mẹ muốn gửi lời chúc khỏe mạnh và bình an đến các chiến binh The Heroes, trong giai đoạn dịch leo thang nhưng tất cả các bạn đều đã cố gắng rất nhiều, các bạn trẻ thật đáng yêu'.

Diva Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh.

Diva Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh.

Đặc biệt, ngoài việc dành lời khen cho Uni5, nữ ca sĩ Mỹ Linh cũng để ý đến một chi tiết khá đặc biệt đến từ nhóm nhạc nhà 6th Sense, đó chính là đôi mắt cũng như phong cách khi bước lên sân khấu The Heroes: 'Có nhiều bạn nam các đội có những đôi mắt một mí rất đẹp và phong cách, mong các bạn cứ giữ nó nha.

Mẹ của Mỹ Anh không mong toàn nhìn thấy những cái mũi cao và những đôi mắt hai mí to đùng giống hệt nhau vì như thế thật là kỳ. Hãy là chính bản thân mình nhé, các bạn sẽ luôn đẹp và tỏa sáng theo cách riêng của mình!', Mỹ Linh nhắn nhủ đến các chiến binh nam tại The Heroes.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều