Diva Thanh Lam đã nhận lời cầu hôn của bạn trai bác sĩ, tiết lộ kế hoạch sắp tới

Ở tuổi 51, nữ diva xác nhận tiến thêm bước nữa với bạn trai sau một thời gian hẹn hò.

20/01/2021 21:23

Vào sáng nay, tại buổi họp báo giới thiệu dự án âm nhạc mới, diva Thanh Lam bất ngờ thông báo mình đã được bạn trai cầu hôn. Cũng xuất hiện trong buổi họp báo, bạn trai Thanh Lam - bác sĩ Tiến Hùng ngồi ở phía dưới, cổ vũ và mỉm cười mỗi khi được bạn gái nhắc đến. 

Thanh Lam và bạn trai luôn sánh đôi trong các sự kiện. 

Thanh Lam và bạn trai luôn sánh đôi trong các sự kiện. 

Chia sẻ nhiều hơn về khoảnh khắc hạnh phúc ấy, bác sĩ Tiến Hùng kể rằng mình là người thứ 3 nghe ca khúc mới của Thanh Lam: 'Khi chúng tôi đi chơi núi, Lam bật cho tôi nghe. Ca từ, giai điệu rất lãng mạn, đáng yêu. Tôi đã cầu hôn cô ấy và được đồng ý'.

Bên cạnh đó, nữ diva cũng xác nhận mình đã được bạn trai cầu hôn, còn hài hước: 'Dại gì mà không đồng ý'. Bác sĩ Tiến Hùng hóm hỉnh đùa rằng mối quan hệ của mình là 'chốt yêu' rồi chứ không còn là 'hẹn yêu' nữa. 

Nữ diva đã nhận lời cầu hôn của bạn trai. 

Nữ diva đã nhận lời cầu hôn của bạn trai. 

Cũng trong buổi trò chuyện, khi được hỏi về kế hoạch đám cưới, Thanh Lam thổ lộ rằng ở độ tuổi 51 chuyện hình thức không còn quan trọng vì cô luôn cảm thấy hài lòng với những gì đang có. Dù vậy, hai người vẫn sẽ làm một điều gì đó để kỷ niệm và ghi dấu lại chuyện tình cảm của mình, hoặc chỉ đơn giản là đính ước và cho nhau một lời hứa trọn đời là đủ.

Ngoài ra, nữ diva cũng tâm sự rằng bạn trai luôn bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nhiều lúc không thể cùng nhau dùng bữa. Tuy vậy cô vẫn cảm thấy không phiền lòng và thông cảm cho anh. 

Mối quan hệ của hai người được đông đảo người hâm mộ và bạn bè ủng hộ, trong đó có Quốc Trung - chồng cũ của Thanh Lam. 

Mối quan hệ của hai người được đông đảo người hâm mộ và bạn bè ủng hộ, trong đó có Quốc Trung - chồng cũ của Thanh Lam. 

Thanh Lam và bạn trai công khai chuyện tình cảm vào năm ngoái, họ quen biết nhau thông qua sự giới thiệu của người bạn. Từ sau khi công khai hẹn hò, nữ diva cảm thấy mình trẻ ra nhiều, không ngại chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của mình lên trang cá nhân. 

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều