Đỗ Khánh Vân từng nhốt mình trong phòng khóc vì thi rớt đại học, thấy có lỗi và hổ thẹn với bố mẹ, bạn bè

Khi kể lại câu chuyện này, Khánh Vân hy vọng sẽ tiếp thêm niềm tin cho những sĩ tử thất vọng về kết quả thi hôm nay, rằng quãng thời gian khó khăn này chỉ là nhất thời, tương lai vẫn còn dài và vẫn còn nhiều điều đang chờ đợi các em phía trước.

26/07/2021 13:07

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 đã thật sự kết thúc khi điểm số của thí sinh được Bộ GD&ĐT chính thức công bố vào tối 25/7. Có người sẽ mỉm cười vì đạt kết quả tốt, nhưng không phải ai cũng may mắn như thế. 

Nhận được nhiều tin nhắn than thở, tự trách bản thân của các fan, nữ diễn viên Mt Biếc - Khánh Vân đã động viên người hâm mộ của mình nói riêng và các sĩ tử trong kỳ thi vừa qua nói chung, rằng dù kết quả có ra sao, cũng đừng cảm thấy quá thất vọng và chán nản.

Đây là bài viết Khánh Vân dành riêng cho 'các em bé 'trượt chuối' của chị'.

Đây là bài viết Khánh Vân dành riêng cho 'các em bé 'trượt chuối' của chị'.

Khánh Vân kể, ngày trước mình cũng từng tự nhốt trong phòng, khóc ngày khóc đêm vì rớt Đại học. Lúc đó, tâm trạng của cô như sụp đổ, tự trách móc bản thân, thấy có lỗi với bố mẹ, thầy cô rồi hổ thẹn với bạn bè, tiếc nuối vì đã không đủ cố gắng... - rất nhiều cảm xúc khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn đối với một cô gái chỉ mới 18 tuổi, tưởng 'cuc đi mình đến đây là chm hết'.

Đỗ Khánh Vân từng nhốt mình trong phòng khóc vì thi rớt đại học, thấy có lỗi và hổ thẹn với bố mẹ, bạn bè 1

Điều khiến Khánh Vân tự hào là bản thân đã vượt qua những ngày tháng khó khăn đó và từng bước một chinh phục thành công, theo đuổi được đam mê và giờ đây có một công việc được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. 

'Mi chuyn ri s li n, nht đnh là như thế. Ch cn các em đng tuyt vng, đng tiêu cc hay bi quan, ch cn các em còn th, còn sng thì còn nhìn thy cu vng sau mưa. Thm chí ngay c cái lnh, cái m ướt trong cơn mưa cũng có lúc s khiến các em thy hnh phúc và yêu đi na đó', Khánh Vân nói.

Đỗ Khánh Vân từng nhốt mình trong phòng khóc vì thi rớt đại học, thấy có lỗi và hổ thẹn với bố mẹ, bạn bè 2

Cô nàng luôn biết cách truyền tải những thông điệp tích cực cho người hâm mộ.

Cô nàng luôn biết cách truyền tải những thông điệp tích cực cho người hâm mộ.

Bài đăng của nữ diễn viên Mt Biếc nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng. Nhiều người để lại bình luận cảm ơn vì đã khiến họ như được trút nỗi lòng sau một kỳ thi với kết quả không như mong đợi và được tiếp thêm năng lượng tích cực để còn tiếp tục trên hành trình mới.

Hình ảnh hiếm hoi ngày còn ngồi trên ghế nhà trường của Khánh Vân.

Hình ảnh hiếm hoi ngày còn ngồi trên ghế nhà trường của Khánh Vân.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều