Đỗ Mỹ Linh: 'Khánh Vân đã làm quá tốt, Đỗ Hà sẽ giúp Việt Nam được gọi tên nhiều lần tại Miss World 2021'

Đỗ Mỹ Linh cũng có những chia sẻ thú vị về công việc kinh doanh và hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình.

24/05/2021 11:01

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những nhận định xoay quanh về hai cô nàng xinh đẹp là Nguyễn Trần Khánh Vân và Đỗ Thị Hà. 'Linh theo dõi Khánh Vân ngay từ đầu hành trình Miss Universe 2020, Linh được nhìn thấy cô ấy tỏa sáng. Đối với tất cả các cô gái tham gia một sân chơi nhan sắc và đại diện cho Việt Nam đều đã là một sự tự hào lớn. Linh không biết mọi người nhìn nhận thế nào nhưng với Linh thì chị Vân đã làm quá tốt rồi' - Đỗ Mỹ Linh cho biết.

Đỗ Mỹ Linh: 'Khánh Vân đã làm quá tốt, Đỗ Hà sẽ giúp Việt Nam được gọi tên nhiều lần tại Miss World 2021' 0

Riêng Hoa hậu Đỗ Thị Hà - người đại diện cho Việt Nam tham gia Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có những bày tỏ đầy tâm huyết: 'Với Hà, Linh đã theo dõi em ấy từ rất lâu, từ những ngày đầu nên có thể thấy được hành trình trưởng thành và nỗ lực của Hà theo từng giai đoạn. Linh tin Hà sẽ làm được, sẽ toả sáng. Linh chỉ chúc Hà tự tin hơn để giúp Việt Nam được gọi tên nhiều lần nhất'.

Đỗ Mỹ Linh: 'Khánh Vân đã làm quá tốt, Đỗ Hà sẽ giúp Việt Nam được gọi tên nhiều lần tại Miss World 2021' 1

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có những chia sẻ về công việc kinh doanh hiện tại của mình. Theo đó, cô nàng đang vận hành một cửa hàng thời trang kinh doanh các mẫu trang phục thiết kế mang thương hiệu của chính mình.

'Nói về công việc kinh doanh, thật ra, Linh chỉ mới chập chững thôi, ngày trước Linh có cho ra mắt một số bộ sưu tập nhưng chưa gây được ấn tượng mạnh. Nhưng đó lại là những phản hồi để Linh có thêm kinh nghiệm điều chỉnh đường hướng, tập trung vào những yếu tố quan trọng, cắt giảm những thứ không cần thiết, nắm rõ hơn xu thế của thị trường, tìm kiếm những phương pháp hợp lý để sắp xếp nguồn vải hay chọn cách tiếp cận khách hàng tốt hơn. Rõ ràng, BST mới nhất của Linh đã nhận được những phản hồi rất tích cực'.

'Hiện tại, đứng ở vị trí người kinh doanh, Linh đã có những bài học và cảm nhận rất khác biệt. Giống ngày xưa khi mình đi dự event, mình không cần phải suy nghĩ quá nhiều, thu nhập cũng rất thuận lợi. Nhưng ở cương vị kinh doanh, mình phải tính toán cẩn thận hơn, có đầu tư về mặt hình ảnh, chiến lược truyền thông, kiểm soát nguồn vải... dù lợi nhuận không cao bằng nhưng mà mình vui cả ngày' - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thẳng thắn nói thêm về câu chuyện kinh doanh.

Đỗ Mỹ Linh: 'Khánh Vân đã làm quá tốt, Đỗ Hà sẽ giúp Việt Nam được gọi tên nhiều lần tại Miss World 2021' 2

Để trả lời cho đồn thổi về chuyện lập gia đình, cô nàng cho biết cô sẽ thông báo cho khán giả khi có tin vui. Đỗ Mỹ Linh cũng nói thêm về hình mẫu bạn trai lý tưởng. Theo cô, trước đây, cô cũng có những chuẩn mực nhất định dành cho bạn trai trong mơ của mình. Thế nhưng, 'khi con người càng trưởng thành, càng trải qua nhiều thứ, mình hiểu đâu mới là điều mình thực sự cần. Với Linh, một anh chàng ấm áp, hiểu chuyện là đã rất tốt rồi'.

Đỗ Mỹ Linh: 'Khánh Vân đã làm quá tốt, Đỗ Hà sẽ giúp Việt Nam được gọi tên nhiều lần tại Miss World 2021' 3

Nói nhanh về những dự định của mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ lịch trình từ đây đến cuối năm 2021, cô muốn tập trung nhiều hơn cho bản thân với công việc kinh doanh hiện tại, dành thời gian để học hỏi và trau dồi những kỹ năng. Đặc biệt, cô cũng sẽ nhanh chóng ra mắt khán giả trong một số dự án giải trí ở thời điểm cuối hoặc đầu năm sau.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều