Đỗ Mỹ Linh mặc sexy đọ sắc cùng Châu Bùi tại sự kiện

Vẻ xinh đẹp nổi bật của hai người đẹp tại sự kiện thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh.

17/01/2022 10:33

Mới đây, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, fashionista Châu Bùi cùng nhiều người nổi tiếng đã có mặt tại buổi ra mắt 'Hành trình nhân ái 2022'.

Nội dung chú thích ảnh

Xuất hiện tại sự kiện, Đỗ Mỹ Linh diện váy xẻ cao khoe chân dài miên man cùng những đường cut-out táo bạo giúp người đẹp thêm phần gợi cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Trái ngược với Đỗ Mỹ Linh, Châu Bùi cá tính nhưng cũng rất thanh lịch với bộ suit trắng. Người đẹp diện phối cùng croptop và túi hiệu để thêm phần cuốn hút.

Nội dung chú thích ảnh

Góc nghiêng cực phẩm của Châu Bùi.

Nội dung chú thích ảnh

BTC Hành trình nhân ái 2022 sẽ trao tặng thêm 40.000 máy đo huyết áp cho 40.000 người cao tuổi ở 20 tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nghệ An, Hải Phòng, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Phước, Kiên Giang... Là đại sứ chương trình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết: 'Linh nhớ một buổi sáng mùa đông khi cả đoàn đến trao máy đo huyết áp tại một điểm ở Hà Nội, trời rất lạnh nhưng khi Linh đến nơi thì đã thấy rất nhiều cô bác, ông bà đứng xếp hàng để nhận máy. Hình ảnh đó khiến Linh vô cùng cảm động. Linh mừng vì biết mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân, mặt khác, Linh cũng được vui lây khi nhìn nụ cười nở trên khuôn mặt các cô bác lớn tuổi được nhận món quà này. 'Hành trình nhân ái' là một hành trình đẹp mà Linh rất vinh dự khi được đồng hành để lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ Phương Vy cũng góp mặt và biểu diễn trong chương trình.

>> Vừa 'phất' lên không lâu, mỹ nhân đẹp nhất 'Địa ngục độc thân' - Song Ji A bị chỉ trích 'tình dục hóa' đồng phục học sinh

Theo Haru/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều