Đỗ Mỹ Linh thành người may mắn nhận hoa cưới từ Á hậu Tường San, nhưng sự thật là do Tiểu Vy 'gian lận'?

May mắn trở thành cô gái nhận bó hoa cưới trong đám cưới của Á hậu Tường San, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được 'bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung dự đoán sẽ là người tiếp theo 'lên xe hoa'.

30/11/2020 21:15

Đám cưới của Á hậu Tường San đã diễn ra vào ngày 30/11, như thông báo trước đó. Được biết, trong số 1000 vị khách được mời đến đám cưới thì chỉ có 35 khách là bạn bè của cô dâu Tường San, và phần lớn trong số đó hiển nhiên là chị em nhà 'bông hậu'.

Đỗ Mỹ Linh thành người may mắn nhận hoa cưới từ Á hậu Tường San, nhưng sự thật là do Tiểu Vy 'gian lận'? 0

Hoa hậu Tường San xinh đẹp trong ngày cưới. 

Hoa hậu Tường San xinh đẹp trong ngày cưới. 

Bên cạnh việc nâng ly chúc phúc người em/ người bạn 'lên xe hoa', các nàng hậu còn 'đại náo' đám cưới với màn hòa giọng trong ca khúc Cầu Hôn siêu đáng yêu và xúc động. Có thể thấy, vì Á hậu Tường San kết hôn ở tuổi còn khá trẻ nên ai nấy đều xúc động và mang một cảm xúc đặc biệt.

Đỗ Mỹ Linh thành người may mắn nhận hoa cưới từ Á hậu Tường San, nhưng sự thật là do Tiểu Vy 'gian lận'? 2

Khi tiệc đã gần tàn, đến màn tung hoa cưới đáng mong đợi. Thông thường, người nhận được hoa cưới luôn được dự đoán sẽ là cái tên 'may mắn' được 'rước về dinh' kế tiếp. Trong đám cưới của Á hậu Tường San thì người đẹp may mắn nhận hoa cưới ấy không ai khác, chính là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh thành người may mắn nhận hoa cưới từ Á hậu Tường San, nhưng sự thật là do Tiểu Vy 'gian lận'? 3

Nhận được hoa cưới, cảm xúc của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là vừa buồn cười vừa... không nói nên lời. Bởi thực chất cô nàng không phải người 'ham hố' chạy ra bắt lấy bó hoa cưới mà là Hoa hậu Tiểu Vy, sau khi vừa bắt được hoa, Tiểu Vy lập tức đặt bó hoa vào tay Đỗ Mỹ Linh khiến nàng hậu không khỏi bất ngờ xen lẫn hoang mang.

Và sau khi hiểu chuyện gì đang xảy ra, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chỉ còn biết 'cười bất lực', còn các đàn em thì liên tục vỗ tay chúc mừng cô nàng.

Đỗ Mỹ Linh thành người may mắn nhận hoa cưới từ Á hậu Tường San, nhưng sự thật là do Tiểu Vy 'gian lận'? 4

Màn 'gian lận', 'ép' đàn chị phải cầm bằng được bó hoa cưới của Hoa hậu Tiểu Vy. 

Màn 'gian lận', 'ép' đàn chị phải cầm bằng được bó hoa cưới của Hoa hậu Tiểu Vy. 

'Bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung khi chia sẻ đoạn clip hài hước trên không quên kèm theo caption: 'Cuối cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng túm được bó bông nè! Sang năm lên xe bông hen! Mà nhọ là bó bông do Tiểu Vy chụp được và dúi vào tay, mà thôi có còn hơn không'.

Clip Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận bó hoa cưới từ Á hậu Tường San

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 và suốt từ khi hết nhiệm kỳ đến nay, cô nàng vẫn chưa công khai người bạn trai nào dù các đàn em như Phương Nga, Tường San đều là 'hoa đã có chủ'. Đỗ Mỹ Linh từng vướng vào một số tin đồn hẹn hò, nhưng rồi mọi thứ cũng lắng xuống vì cô nàng nhất quyết giữ im lặng.

Đỗ Mỹ Linh thành người may mắn nhận hoa cưới từ Á hậu Tường San, nhưng sự thật là do Tiểu Vy 'gian lận'? 6

Thời gian gần đây, cộng đồng fan sắc đẹp rộ lên thông tin Đỗ Mỹ Linh đã chính thức có 'nửa kia', sau khi cô nàng ngầm xác nhận chuyện này qua một talkshow bàn chuyện về Hoa hậu. Người hâm mộ rất hy vọng sớm ngày được thấy Đỗ Mỹ Linh cũng 'yên bề gia thất' như Á hậu Tường San, sau nhiều năm liên tục hoạt động từ thiện và dìu dắt các đàn em.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều