#Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Thị Hà từng bị bạn bè cảnh báo 'cứ nói bậy, sau này thành hoa hậu sẽ bị soi'

Người bạn từng 'tiên tri' Đỗ Thị Hà sẽ thành hoa hậu cũng có comment chia sẻ về tính cách thật của tân hoa hậu.

21/11/2020 19:41

Hoa hậu Việt Nam mới nhất Đỗ Thị Hà đang là cái tên gây sự quan tâm của mạng xã hội. Nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, Đỗ Thị Hà cũng bị cư dân mạng 'săm soi' hết mực về đời tư cá nhân.

Đỗ Thị Hà từng bị bạn bè cảnh báo 'cứ nói bậy, sau này thành hoa hậu sẽ bị soi' 0

Lướt trang cá nhân của Đỗ Thị Hà, nhiều người đều 'choáng' vì những phát ngôn 'thoáng' và suồng sã quá mức. Cô cũng bị phản ứng vì để những từ ngữ dung tục thành 'câu cửa miệng', nhất là khi nói chuyện với bạn bè.

Mới đây, status của Đỗ Thị Hà vào tháng 06/2019 lại bị cộng đồng mạng quan tâm. Status của cô viết: 'Anh bảo anh thích hoa hồng! Em không ngại ngắt hoa *** lợn tặng anh'.

Đỗ Thị Hà từng bị bạn bè cảnh báo 'cứ nói bậy, sau này thành hoa hậu sẽ bị soi' 1

Status của Đỗ Thị Hà cũng chỉ đùa vui nên 1 người bạn của cô cũng trêu lại: 'Em cứ nói bậy như này. Sau thành hoa hậu rồi lại bị báo chí soi đấy'. Comment này được viết vào 1 năm trước. Không ngờ hơn 1 năm sau lại 'tiên đoán' sự thật. Đỗ Thị Hà không chỉ gây phản ứng tiêu cực vì câu trả lời ứng xử trong vòng thi cuối cùng và nghi vấn được BTC cuộc thi ưu ái, mà còn khiến người hâm mộ thất vọng vì cách nói chuyện suồng sã của mình.

Đỗ Thị Hà từng bị bạn bè cảnh báo 'cứ nói bậy, sau này thành hoa hậu sẽ bị soi' 2

Netizens liên tục bình luận dưới comment của bạn hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Best tiên tri nè', 'Hay thật', 'Hoa hậu có bạn tiên tri ghê thật', 'T. nói 1 năm trước và 1 năm sau thành hiện thực', 'Bạn mình ngày xưa đi học cũng thế, nói đâu trúng đó. Giờ thì đỉnh của đỉnh'...

Đỗ Thị Hà từng bị bạn bè cảnh báo 'cứ nói bậy, sau này thành hoa hậu sẽ bị soi' 3
Đỗ Thị Hà từng bị bạn bè cảnh báo 'cứ nói bậy, sau này thành hoa hậu sẽ bị soi' 4
Đỗ Thị Hà từng bị bạn bè cảnh báo 'cứ nói bậy, sau này thành hoa hậu sẽ bị soi' 5
 

Bị 'nổ noti' vì nhiều người đào xới lại comment cũ, T.T. - bạn của hoa hậu Đỗ Thị Hà có comment 'tiên tri' đã trả lời lại: 'Khổ thế trời, tiên tri gì đâu mọi người, bé này ở ngoài xinh mà hiền quá trời, đã thế còn hòa đồng lễ phép cả xã cũng biết lớn lên làm hoa hậu rồi nha. Không phải mình tui tiên tri đâu ha'.

T.T cũng tiết lộ tính cách ngoài đời của hoa hậu 

T.T cũng tiết lộ tính cách ngoài đời của hoa hậu 

Trong buổi giao lưu báo chí sáng ngày 21/11, hoa hậu Đỗ Thị Hà trả lời về lùm xùm nói tục của mình: 'Về những thông tin trên mạng xã hội trước đây thì mình là cô gái khá vô tư nên đôi khi cũng có những hình ảnh, câu nói vui đùa. Có thể mọi người nghĩ mình là một cô gái không phải gu của nhiều người nhưng mình nghĩ kể từ khi là Tân Hoa hậu thì mình sẽ cố gắng thay đổi để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu của công chúng'.

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều