Đỗ Thị Hà ứng biến khéo léo khi gặp tình huống khó xử với Hứa Vĩ Văn trên thảm đỏ

Đông đảo người hâm mộ đều 'gật gù' trước cách ứng xử đẹp của nàng Tân Hoa hậu trước ống kính truyền thông.

07/01/2021 15:12

Sau gần 3 tháng đăng quang, mọi động tĩnh của nàng hậu gốc Thanh Hóa đều được công chúng lẫn truyền thông quan tâm rất sát sao. Mới đây, một clip của 'team qua đường' ghi lại cảnh ứng xử tinh tế của Đỗ Thị Hà dành cho đàn anh Hứa Vĩ Văn trong lúc chụp ảnh tại một sự kiện, đã thu hút được nhiều sự chú ý từ dư luận.

Clip Đỗ Thị Hà ứng xử khéo léo cùng Hứa Vĩ Văn khi chụp ảnh tại một sự kiện

Phần ứng biến 5s xứng đáng nhận được lời khen của nàng Tân hoa hậu Việt Nam 2020, rất nhanh được netizen truyền tay nhau chia sẻ một cách chóng mặt.

Qua clip, có thể thấy Hứa Vĩ Văn chủ động tiến sát vào Đỗ Thị Hà, và dường như có hành động muốn khoác eo cùng cô tạo dáng chụp ảnh. Nhưng ngay lập tức, nàng hậu đã lùi lại 1 bước thể hiện sự khiêm tốn đúng mực, sau đó đưa tay mời đàn anh nhìn thẳng vào ống kính camera phía trước.

Không dừng lại ở đây, hành động sau đó của Đỗ Thị Hà cũng nhận được 'cơn mưa lời khen' cho sự khéo léo, khi nàng hậu tự đặt tay lên eo để tạo dáng thu hẹp khoảng cách khung hình với Hứa Vĩ Văn. Trước phản ứng của người đẹp Thanh Hóa, nam diễn viên có chút lúng túng, song cũng rất nhanh chóng phối hợp với đàn em để cho ra đời những bức ảnh đẹp nhất. Cuối buổi chụp, Đỗ Thị Hà còn được lòng nhiều người khi cúi đầu cảm ơn Hứa Vĩ Văn.

Đỗ Thị Hà ứng biến khéo léo khi gặp tình huống khó xử với Hứa Vĩ Văn trên thảm đỏ 0

Hứa Vĩ Văn và Đỗ Thị Hà trên thảm đỏ

Hứa Vĩ Văn và Đỗ Thị Hà trên thảm đỏ

Chỉ qua một hành động nhỏ, cũng đủ thấy Đỗ Thị Hà đã và đang trưởng thành nhiều thế nào trong cách ứng xử, giao tiếp kể từ khi bước chân vào giới Showbiz. Bên cạnh đó, nhan sắc cùng vóc dáng ngày một thăng hạng của nàng hậu đến từ Thanh Hóa cũng khiến đông đảo người hâm mộ xuýt xoa, ghen tị.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều