Đoan Trang khoe ảnh hôn chồng Tây, nhưng câu chuyện phía sau tấm hình mới khiến người hâm mộ 'mắt tròn mắt dẹt'

Bức ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng Đoan Trang chứa một bí mật thú vị.

04/01/2019 19:49

Đoan Trang vừa đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh ngọt ngào bên ông xã ngoại quốc. Trong hình, hai vợ chồng ca sĩ 'sôcôla' trao nhau nụ hôn ấm áp lãng mạn. Nhưng câu chuyện đằng sau bức ảnh mới đáng lưu tâm.

Đoan Trang khoe ảnh hôn chồng Tây, nhưng câu chuyện phía sau tấm hình mới khiến người hâm mộ 'mắt tròn mắt dẹt' 0

Đoan Trang chia sẻ, bức hình này do chính con gái 5 tuổi của cô - bé Sol - bấm máy. Tài năng nhiếp ảnh được di truyền từ cậu ruột là đạo diễn Cao Trung Hiếu của bé Sol khiến cư dân mạng thực sự bất ngờ. Nhưng thú vị hơn nữa, bức ảnh được thực hiện vào đúng dịp kỉ niệm 6 năm ngày cưới của nữ ca sĩ và gắn với nhiều kí ức trùng hợp đáng nhớ.

Đoan Trang dí dỏm kể: '6 năm trước khi vừa cưới ba con về làm chồng, mẹ có show diễn 'Tết Tây' ở Hàn Quốc. Thế là trên chặng đường đi hưởng tuần trăng mật ở quê hương của chú Obama, 2 đứa mẹ đã ghé Hàn Quốc vừa diễn vừa tranh thủ trước miếng trăng mật. Nhưng vì trời quá lạnh, cơ thể không kịp thích ứng với 2 thái cực nhiệt độ quá khác nhau, nên 2 đứa mẹ bị sốc nhiệt! Thế là trăng mật của 2 đứa mẹ trở thành dập mật. 6 năm sau, 'Tết Tây' lại đi diễn Hàn Quốc, 2 đứa mẹ đã có thêm một photographer riêng chưa đầy 5 tuổi'.

Bé Sol - con gái Đoan Trang

Bé Sol - con gái Đoan Trang

Bạn bè và người hâm mộ để lại nhiều bình luận chia sẻ niềm vui ấm áp với nữ ca sĩ đầu năm mới.

Đoan Trang khoe ảnh hôn chồng Tây, nhưng câu chuyện phía sau tấm hình mới khiến người hâm mộ 'mắt tròn mắt dẹt' 2

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của Đoan Trang với ông xã gốc Thụy Điển đã đi được chặng đường 6 năm. Kết hôn ở tuổi 35, Đoan Trang nhanh chóng làm mẹ của một bé gái. Nhiều lần, cô tự hào khoe năng khiếu nghệ thuật và thẩm mỹ già hơn tuổi của bé Sol khiến người hâm mộ hết sức thích thú.

Theo HH/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều