#Sao nhập ngũ 2020

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): 'Sợ bị 'soi' vì con người không ai toàn diện'

Đối mặt với sự nổi tiếng đến quá nhanh, là một quân nhân, Mũi trưởng Việt Long vẫn có chút bối rối.

10/01/2021 20:21

Chia sẻ độc quyền của Mũi trưởng Long

Sao nhập ngũ 2020 có tổng cộng 15 tập và sau hơn một tháng lên sóng thì đã đi được 1/3 chặng đường. Đến thời điểm này, không cần phải bàn cãi về độ hot của dàn mỹ nhân Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Khánh VânKỳ Duyên nữa. Thế nhưng, điều này cũng nằm trong dự đoán, bởi từ trước khi tham gia Sao nhập ngũ 2020, họ đã là những gương mặt rất được công chúng quan tâm. 

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): 'Sợ bị 'soi' vì con người không ai toàn diện' 0

Ẩn số bất ngờ của Sao nhập ngũ 2020 hóa ra lại là anh chàng Mũi trưởng Nguyễn Việt Long. Qua 9 mùa đã phát sóng và đến bây giờ là mùa thứ 10, hiếm có chàng chỉ huy nào được dân tình yêu thích 'điên đảo' như thế. Âu cũng là do tính cách của anh chàng này rất 'gì và này nọ': khi cần nghiêm khắc thì sẽ cực kỳ khắt khe và kỹ tính, nhưng lúc không còn làm nhiệm vụ sẽ rất vui vẻ, hòa đồng và đặc biệt thích cười. 

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): 'Sợ bị 'soi' vì con người không ai toàn diện' 1

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): 'Sợ bị 'soi' vì con người không ai toàn diện' 2

Đã từng có thời kỳ số lượt theo dõi, lượt thích và chia sẻ từng bài viết của Mũi trưởng Việt Long tăng kỷ lục, từ vài trăm cho tới hàng nghìn 'like'. Vậy nhưng, đi kèm với sự nổi tiếng bất ngờ thì cũng sẽ có một phần nào đó 'săm soi' từ phía công chúng. 

Và để hiểu rõ hơn anh chàng Mũi trưởng này nghĩ như thế nào về độ nổi tiếng 'chóng mặt' của mình chỉ sau vài tập Sao nhập ngũ 2020, Tiin.vn đã liên hệ trực tiếp với anh chàng. 

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): 'Sợ bị 'soi' vì con người không ai toàn diện' 3

Sau khi chương trình lên sóng được 3 tập thì lượt like cho mỗi bức ảnh của anh đã lên đến hàng chục nghìn, lượt follow anh cũng tăng chóng mặt. Anh có thấy bối rối với điều đó không?

Chắc chắn là có bối rối. Mình là một quân nhân, chưa quen với việc được nhiều người biết đến như vậy. Không biết phải làm sao cả, mình không nghĩ mình sẽ được mọi người để ý nhiều đến thế (cười).

Mọi người trong Lữ đoàn khi gặp anh có nói gì về điều đó không?

Khi gặp mình, mọi người cũng trêu chọc vài câu như 'giờ là người nổi tiếng rồi…', nhưng họ không có ý kiến tiêu cực gì với mình cả.

Mọi người tìm hiểu được anh đã rất nhanh tay khóa hết các hình và status cũ sau khi chương trình phát sóng. Có ai 'tư vấn' cho anh về điều đó chăng?

Thật ra là không có ai 'chỉ' hay 'tư vấn' cả. Trước đó mình không đăng nhiều, mình chỉ muốn xóa các bài không liên quan.

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): 'Sợ bị 'soi' vì con người không ai toàn diện' 4

Có sợ bị cộng đồng mạng 'soi' không?

Chắc chắn là có sợ bị 'soi' chứ vì con người không ai toàn diện được hết. Trên mạng xã hội, có thể mình cũng sẽ có gì đó không được đẹp lắm (cười). Để lộ ra thì cũng… không hay!

Vậy còn các thành viên nổi tiếng của Sao Nhập Ngũ 2020, họ có nói gì không?

Các bạn ấy cũng có quan tâm, hỏi thăm mình, hay nhắn tin trêu chọc, như chị Yến có bình luận công khai đó.

Mọi người vẫn giữ mối quan hệ rất tốt sau chương trình?

Khi chương trình kết thúc quay hình thì mình cũng như các đồng chí đơn vị vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với 6 cô gái. Mối quan hệ của tụi mình rất tốt, liên lạc thường xuyên.

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): 'Sợ bị 'soi' vì con người không ai toàn diện' 5

Khi làm việc với 6 cô gái là những ngôi sao nổi tiếng, anh Long cảm thấy như thế nào? Áp lực có nhiều không?

Ban đầu mình rất áp lực vì cả 6 người đều là người nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, mình luôn xác định tư tưởng rằng khi nhập ngũ, các đồng chí đã trở thành những quân nhân bình thường. Khi đã vào đơn vị của mình, trách nhiệm của mình chính là phải nghiêm túc huấn luyện các đồng chí.

Sau buổi đầu tiên, các đồng chí chấp hành rất tốt, ý thức kỷ luật cao nên cũng bớt căng thẳng hơn nhiều.

Mũi trưởng Long trong lần đầu 'chạm mặt' 6 nữ chiến binh Sao nhập ngũ 2020. 

Mũi trưởng Long trong lần đầu 'chạm mặt' 6 nữ chiến binh Sao nhập ngũ 2020. 

Trong 6 cô gái, anh ấn tượng với ai nhất?

Với 6 người, mình đều có ấn tượng tốt hết. Mỗi người một màu sắc khác nhau, một nét rất riêng mà mình thấy ấn tượng ở từng người, từng góc độ.

Khán giả rất thắc mắc không biết khi làm việc, chỉ huy mũi như bình thường thì anh có nghiêm khắc như vậy, hay thậm chí còn nghiêm khắc hơn?

Khi nào thực hiện nhiệm vụ, trên cương vị chỉ huy, mình cần phải nghiêm khắc. Còn trong cuộc sống, sinh hoạt bình thường, mình vẫn hòa đồng với mọi người, không nghiêm khắc, căng thẳng đến vậy đâu.

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): 'Sợ bị 'soi' vì con người không ai toàn diện' 7

Trong 6 người, anh thân với ai nhất?

Thân nhất với Hậu Hoàng, vì mình và Hậu thường xuyên nói chuyện với nhau nhất, chia sẻ nhiều chuyện nhất.

Nhưng có vẻ như qua 3 tập đầu (ngày đầu tiên trong quân ngũ), khán giả thấy anh nghiêm khắc với Kỳ Duyên quá?

Không hẳn là nghiêm khắc với mỗi Kỳ Duyên, mà là nghiêm khắc với tất cả mọi người. Khi ai có lỗi, mình phải nghiêm khắc uốn nắn lại cho các đồng chí. Là Kỳ Duyên có lỗi hay các đồng chí khác có lỗi thì mình đều sẽ xử lý như vậy, không phải do vấn đề cá nhân giữa mình và Kỳ Duyên.

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): 'Sợ bị 'soi' vì con người không ai toàn diện' 8

Một kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình quay Sao Nhập Ngũ 2020 của anh và mọi người nữa?

Quá trình quay Sao Nhập Ngũ 2020 có rất nhiều kỷ niệm. Đối với mình, đáng nhớ nhất là khi huấn luyện vận động khắc phục vật cản và kỹ thuật băng bó chấn thương hỏa tuyến. Mình thật sự khâm phục ý chí, quyết tâm của 6 đồng chí khi cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mình giao cho. Mình rất cảm động, rất nể phục.

Sau khi hoàn thành chương trình thì anh có tiếc nuối điều gì chưa làm được không?

Sau chương trình, mình tự thấy mình đã hoàn thành được nhiệm vụ - huấn luyện các đồng chí thật tốt. Còn tiếc nuối, có lẽ là tiếc thời gian quá ngắn thôi.

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): 'Sợ bị 'soi' vì con người không ai toàn diện' 9

Khán giả đang gửi yêu cầu đến chương trình là năm sau hãy tiếp tục mời đồng chí Long làm chỉ huy. Anh thì nghĩ thế nào về điều đó? Có đồng ý không?

Chắc… mình đành phải nói lời xin lỗi mọi người, vì nếu được mời thì mình cũng không thể tham gia mùa sau. Khi khán giả đã hiểu quá nhiều về mình, mình cũng khó có thể duy trì trạng thái tâm lý huấn luyện các đồng chí như khi quay hình mùa này.   

Anh có lời gì muốn nhắn nhủ đến các cô gái thông qua cuộc trò chuyện này?

Hy vọng 6 đồng chí vẫn giữ mối quan hệ tình cảm tốt đẹp như thời gian vừa rồi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại đơn vị, mối quan hệ đã rất tốt thì các đồng chí hãy phát huy điều đó hơn nữa, vẫn động viên, quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau.

Xin cảm ơn Mũi trưởng Việt Long với những chia sẻ rất thú vị này!

Xin cảm ơn Mũi trưởng Việt Long với những chia sẻ rất thú vị này!

Đừng quên đón xem Mũi trưởng Việt Long sẽ ngày càng thân thiết với những 'nữ chiến binh' và cùng họ vượt qua những ngày 'nhập ngũ' còn lại như thế nào trong chương trình Sao nhập ngũ 2020. Đón chờ các tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào Chủ Nhật trên các nền tảng KeengMovies, Mocha và Youtube chính thức của chương trình.

Theo B.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều