#Sao nhập ngũ 2020

ĐỘC QUYỀN 'Sao nhập ngũ 2020' - Full clip Hậu Hoàng leo dây ngang, khẳng định không sử dụng nối ghép

Trong đoạn video hậu trường 'Sao nhập ngũ 2020', phần thể hiện của Hậu Hoàng ở thử thách leo dây ngang so với khi lên hình tập 7 quả thực không chênh nhau chút nào.

20/01/2021 14:48

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Tập 7 Sao nhập ngũ nối tiếp thử thách leo dây ngang của các đồng chí nữ trong quân ngũ vào ngày thứ 2 tại đơn vị. Vừa vào tập 7, đồng chí mũi trưởng Long đã gọi Hậu Hoàng lên thực hiện tập thử.

Trong suốt phần tập thử của mình, Hậu Hoàng khiến các đồng đội 'mắt chữ A mồm chữ O' vì quá xuất sắc. Khánh Vân liên tục cổ vũ cô bạn thân của mình 'Bé nhưng nó nhẹ', 'Tự hào về em bé quá này', 'Hơn nửa phân đường rồi cố lên'. Không riêng gì Khánh Vân, mũi trưởng Long và các đồng chí khác cũng liên tục vỗ tay cổ vũ tinh thần giúp Hậu Hoàng hoàn thành thử thách của mình.

ĐỘC QUYỀN 'Sao nhập ngũ 2020' - Full clip Hậu Hoàng leo dây ngang, khẳng định không sử dụng nối ghép 0

ĐỘC QUYỀN 'Sao nhập ngũ 2020' - Full clip Hậu Hoàng leo dây ngang, khẳng định không sử dụng nối ghép 1

Hậu Hoàng khiến mọi người mắt tròn mắt dẹt theo dõi phần tập của mình 

Hậu Hoàng khiến mọi người mắt tròn mắt dẹt theo dõi phần tập của mình 

Kết cục, Hậu Hoàng đi đến cuối chặng đường của thử thách trohng sự reo hò cổ vũ của tất cả mọi người, khiến các đồng đội phải 'nhìn bằng con mắt khác'.

Trích tập 7 Sao ngập ngũ, cảnh Hậu Hoàng leo dây ngang 

Trên thực tế, khi lên hình, rất nhiều người cũng sẽ tò mò liệu rằng đồng chí Thúy Hậu (Hậu Hoàng) có thực hiện leo dây ngang một cách xuất sắc như thế, hay sẽ có 'chiêu trò cắt ghép'. Từ đoạn video độc quyền dưới đây, ắt hẳn người hâm mộ sẽ có cái nhìn khác về đồng chí Thúy Hậu.

Trong đoạn video độc quyền dài hơn 1 phút, Hậu Hoàng leo dây ngang từ đầu chí cuối, không hề bị rơi ngã, hay ngừng lại. Lực lượng bảo hộ cũng thực hiện đúng chức năng của mình, đưa tay cách một khoảng, đề phòng trường hợp rơi chứ không có sự giúp đỡ 'qua mắt' nào cả.

ĐỘC QUYỀN 'Sao nhập ngũ 2020' - Full clip Hậu Hoàng leo dây ngang, khẳng định không sử dụng nối ghép 3

ĐỘC QUYỀN 'Sao nhập ngũ 2020' - Full clip Hậu Hoàng leo dây ngang, khẳng định không sử dụng nối ghép 4

Hậu Hoàng leo dây ngang xuất sắc, không dừng lại, cũng không cần nối ghép.

Hậu Hoàng leo dây ngang xuất sắc, không dừng lại, cũng không cần nối ghép.

Full clip hậu trường cảnh Hậu Hoàng leo dây ngang. Video: Mỹ Mỹ

Quả thực khi nhìn vào đoạn video hậu trường này, bất kỳ ai cũng phải có cái nhìn khác về Hậu Hoàng, một chiến sĩ cố gắng hết mình hoàn thành đủ đầy thử thách của mình. Thế này bảo sao đồng chí Mũi trưởng giao luôn cho trọng trách đội trưởng, đối đầu cùng Diệu Nhi trong phần hội thao leo dây ngang.

Đón xem Sao nhập ngũ do Viettel Media sản xuất, phát sóng trên KeengMovies/Mocha vào 9h00 sáng Chủ Nhật hàng tuần, và phát lại trên kênh Youtube chính thức của chương trình vào 10h00 sáng cùng ngày.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều