Đời sống hôn nhân của Top 3 'Hoa hậu Việt Nam 1990'

Cuộc sống của 3 người đẹp giành vị trí cao nhất cuộc thi 'Hoa hậu Việt Nam 1990': Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa, Á hậu Trần Vân Anh, Trần Thu Hằng khiến nhiều người tò mò.

05/11/2021 19:15

Hoa hậu Diệu Hoa

Đời sống hôn nhân của Top 3 'Hoa hậu Việt Nam 1990' 0

Trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam, Diệu Hoa là người đẹp nổi bật với vốn ngoại ngữ rất tốt khi thông thạo 5 thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Ấn Độ và Thái.

Năm 1993, khi con đường dấn thân vào làng giải trí đang rộng mở, Diệu Hoa bất ngờ lên xe hoa với người đàn ông có tên là Maneesh Dane, một doanh nhân người Ấn Độ.

Thời điểm kết hôn, cô nhận nhiều ánh mắt nhòm ngó của công chúng vì lúc này việc cưới người ngoại quốc là điều khá mới mẻ, thậm chí chưa được đón nhận. Cô phải chịu nhiều điều tiếng, bị quy chụp kết hôn vì vụ lợi.

Thế nhưng, vượt qua tất cả, Diệu Hoa đã có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên ông xã ngoại quốc. Cả hai có với nhau 3 người con: Nguyễn Diệu My (sinh năm 1997), Nguyễn Diệu Ly (sinh năm 1998) và con trai út Nguyễn Hoàng Phi (sinh năm 2000). Sau nhiều năm kết hôn, vợ chồng cô vẫn dành cho nhau những tình cảm chân thành và nồng nhiệt.

Hoa hậu Diệu Hoa hiện đang có cuộc sống viên mãn và sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Cô đang làm Giám đốc kinh doanh tại một công ty của Thái.

Đời sống hôn nhân của Top 3 'Hoa hậu Việt Nam 1990' 1

Đời sống hôn nhân của Top 3 'Hoa hậu Việt Nam 1990' 2

Á hậu Trần Vân Anh

Đời sống hôn nhân của Top 3 'Hoa hậu Việt Nam 1990' 3

Tại cuộc thi Hoa hậu Toàn quốc báo Tiền Phong lần thứ 2 năm 1990 (tiền thân của Hoa hậu Việt Nam hiện nay), Trần Vân Anh là thí sinh được đánh giá cao hơn về nhan sắc và chiều cao khi cô sở hữu hình thể 1m70 cùng số đo ba vòng đạt chuẩn lần lượt là 90- 60- 90.

Ngoài danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi năm đó, Trần Vân Anh còn được biết đến như một gương mặt người mẫu sáng giá thuộc top đầu thời bấy giờ.

Về mối tình bí ẩn của Á hậu Trần Vân Anh với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cô bén duyên tình cảm với vị nhạc sĩ đào hoa, lớn hơn mình đến 31 tuổi. Một thời, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn yêu Trần Vân Anh đắm đuối đến mức đã lên kế hoạch để chuẩn bị hôn lễ. Tuy nhiên cả hai lại không đến được bến bờ hạnh phúc với lý do được giấu kín.

Có nhiều tài liệu tiết lộ rằng, sau khi chia tay, Trịnh Công Sơn phải mất rất nhiều năm mới nguôi ngoai nỗi nhớ Trần Vân Anh. Về phía Á hậu Việt Nam 1990, cô chọn cách 'ở ẩn' sau cuộc tình dang dở.

Á hậu Trần Thu Hằng

Thời điểm dự thi Hoa hậu năm 1990, Trần Thu Hằng có lợi thế của một diễn viên múa. Dù chỉ cao 1m60 nhưng với lợi thế gương mặt ưa nhìn, sáng sân khấu, cô đã ghi dấu ấn đẹp với công chúng.

Sau cuộc thi Hoa hậu năm 1990, có thông tin cho rằng Á hậu Trần Thu Hằng đã nhanh chóng kết hôn, trở thành con dâu một chủ hiệu may ở Hà Nội. Sau đó có rất ít thông tin về người đẹp này, có lẽ cô đã chọn cuộc sống yên bình.

Cùng với Trần Vân Anh, Á hậu Trần Thu Hằng cũng được xem là một ẩn số.

Xem thêm:

>> Nhan sắc Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan vừa đăng quang đã được Nguyễn Thị Huyền lên tiếng vì gây tranh cãi

Theo Phan Nguyễn (TH)/Thời đại
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều