#Sao nhập ngũ 2020

Đồng chí 'Ngạn' - Sao nhập ngũ: Bây giờ ai gọi 'chú Ngạn' cũng quay lại theo phản xạ

Mới đầu chưa quen, nghe 'chú Ngạn' còn lạ lẫm, giờ đây Dương Tiến Toàn cũng đã quen dần với sự 'nổi tiếng bất ngờ' của mình trong Sao nhập ngũ.

09/01/2021 17:21

Bên cạnh dàn cast chính và đồng chí mũi trưởng Nguyễn Việt Long, Dương Tiến Toàn hay còn được gọi là 'chú Ngạn phiên bản quân ngũ' cũng là cái tên hot hit trong thời gian gần đây khi xuất hiện tại Sao nhập ngũ 2020.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền cùng Tiin.vn, đồng chí Dương Tiến Toàn đã có những chia sẻ về kỷ niệm của mình dành cho Sao nhập ngũ, nói đến ấn tượng của mình đối dàn cast chính và với Khánh Vân - người đang được khán giả 'đẩy thuyền' cùng. Bên cạnh đó, những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày cũng được 'chú Ngạn' tiết lộ. 

Dương Tiến Toàn và Khánh Vân 

Dương Tiến Toàn và Khánh Vân 

Sau thời gian quay dựng, Sao nhập ngũ lên sóng hiện đã được 5 tập, Dương Tiến Toàn cũng khá bất ngờ về hình ảnh của mình trên sóng truyền hình vì 'Tôi không nghĩ khi lên truyền hình trông tôi lại buồn cười như thế. Khi biết tin quay Sao nhập ngũ, tôi thấy rất vui, được trải nghiệm thực tế cùng các sao. Trước đó có thông báo chương trình về quay ở đơn vị, cũng đã rất háo hức'

Là người được 'đẩy thuyền' cùng Khánh Vân, Dương Tiến Toàn cho biết anh bất ngờ khi mọi người nhiệt tình đến thế. Ban đầu chưa quen lắm, nhưng hiện tại anh đã dần quen với việc bị mọi người trêu chọc, đẩy thuyền như thế rồi.

Đồng chí 'Ngạn' - Sao nhập ngũ: Bây giờ ai gọi 'chú Ngạn' cũng quay lại theo phản xạ 1

Với danh xưng 'chú Ngạn' cũng tương tự: 'Thực ra khoảng thời gian tập 3 cái tên Chú Ngạn gắn với tôi, tôi được người quen, bạn bè ai cũng trêu là 'chú Ngạn'. Giờ trong đơn vị, ai gọi 'chú Ngạn', tôi cũng quay lại theo phản xạ'.

Là người được 'đẩy thuyền' cùng với Khánh Vân, nhưng người đầu tiên khiến Dương Tiến Toàn ấn tượng chính là Dương Hoàng Yến, bởi ẩn sau vẻ hiền lành của 'cô giáo Yến' chính là một người mạnh mẽ, cứng cỏi. 

'Trước đó tôi có biết chị Dương Hoàng Yến và chị Nam Thư, vì hay nhạc và xem phim, còn các bạn khác thì có nghe tên nhưng không biết cụ thể lắm. Tôi thấy chị Yến bề ngoài hiền lành nhưng trong các nhiệm vụ rất cứng cỏi, mạnh mẽ. 

Trong chương trình, Khánh Vân để lại cho tôi ấn tượng rất mạnh mẽ. Cô ấy chủ động mời tôi diễn chung một đoạn phim. Bị gọi lên bất ngờ cộng thêm việc chưa bao giờ đứng trước ống kính máy quay nên tôi muốn phối hợp lắm mà không biết phải làm thế nào cho tốt. Vì vậy cô ấy đã chỉ bảo tôi rất nhiều'.

Đồng chí 'Ngạn' - Sao nhập ngũ: Bây giờ ai gọi 'chú Ngạn' cũng quay lại theo phản xạ 2

Trở lại với chuyện Khánh Vân bị khán giả chỉ trích vì tính cách 'bánh bèo', lập group anti, gặp phải nhiều chuyện rắc rối, Dương Tiến Toàn cũng chia sẻ thêm về người đồng chí của mình: 'Tôi cũng thấy Khánh Vân khá bánh bèo, nhưng đó là tính cách của cô ấy từ bé đã thế rồi, vào môi trường quân ngũ cũng không ảnh hưởng đến ai. Tôi thấy chuyện đó bình thường. Sau khi quay xong chương trình, không riêng gì Vân mà tôi cũng vẫn giữ liên lạc với các đồng chí khác để hỏi thăm nhau'

Phỏng vấn độc quyền 'chú Ngạn' - Dương Tiến Toàn 

Sao nhập ngũ hiện vẫn đang lên sóng trên các nền tảng QPVN, VTV3, KeengMovies, Mocha, Youtube và hiện đang là chương trình hot hit được trông đợi. Chắc hẳn những ngày tiếp theo của các đồng chí nữ cũng sẽ có nhiều chuyện xảy ra khiến khán giả phải trầm trồ. Cùng đón đợi những tập tiếp theo của Sao nhập ngũ 2020

Lịch phát sóng Sao nhập ngũ 2020

Lịch phát sóng Sao nhập ngũ 2020
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều