Đông Nhi chính thức tiết lộ giới tính con đầu lòng, Ông Cao Thắng vỡ òa trong hạnh phúc

Sau khoảng thời gian dài, cuối cùng Đông Nhi cũng chịu công khai giới tính của đứa con trong bụng.

02/07/2020 14:32

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Đông Nhi đã chính thức công bố giới tính con đầu lòng trong sự chứng kiến đông đủ của đại gia đình hai bên. Cụ thể, nữ ca sĩ hào hứng viết caption: 'Lên sóng rồi. Mấy tháng qua nhận được quá nhiều câu hỏi từ mọi người rùi, hôm nay đã có câu trả lời nhé. Mãi iu gia đình luôn chơi hết mình này'.

Video tiết lộ giới tính đứa con của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đoạn clip dài hơn 8 phút ghi lại cảnh vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng chuẩn bị tiết lộ giới tính baby, trong sự quây quần của các thành viên trong gia đình, mọi người đều háo hức thi nhau đoán già đoán non. Đông Nhi đã chọn cách rất đặc biệt để tạo bất ngờ cho ông xã Ông Cao Thắng, khi sử dụng trứng sống-trứng chín và màu xanh-màu hồng để tiết lộ giới tính đứa con đầu lòng.

Đông Nhi chính thức tiết lộ giới tính con đầu lòng, Ông Cao Thắng vỡ òa trong hạnh phúc 0

Và kết quả một quả trứng màu hồng đã 'trúng cử', vậy là đứa con nằm trong bụng Đông Nhi được xác thực là một tiểu công chúa.

Những tháng gần đây, chuyện giới tính baby của 'cặp đôi vàng' Vbiz: Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang trở thành tâm điểm quan tâm của dư luận. Nhiều người cũng lên tiếng gặng hỏi nữ ca sĩ sinh năm 1988, song Đông Nhi vẫn chọn cách giấu kín chờ đến thời điểm thích hợp mới bật mí công khai.

Trước đó, cặp đôi cũng hiếm hoi đăng ảnh Đông Nhi mặc bikini khoe chiếc bụng bầu ở tháng thứ 5 của thai kỳ khiến công chúng xuýt xoa, tuy vóc dáng đã có phần thay đổi, song nhan sắc của giọng ca 'Bad boy' vẫn được đông đảo người hâm mộ tấm tắc khen ngợi.

Đông Nhi chính thức tiết lộ giới tính con đầu lòng, Ông Cao Thắng vỡ òa trong hạnh phúc 1

Đông Nhi chính thức tiết lộ giới tính con đầu lòng, Ông Cao Thắng vỡ òa trong hạnh phúc 2

Đông Nhi chính thức tiết lộ giới tính con đầu lòng, Ông Cao Thắng vỡ òa trong hạnh phúc 3

Cuối tháng 4/2020, cả Showbiz Việt và toàn thể khán giả được dịp hân hoan, vui mừng trước thông tin Đông Nhi xác thực có tin vui với Ông Cao Thắng sau hơn 4 tháng về chung một nhà. Đây được xem là 'quả ngọt' cho hành trình 10 năm yêu nhau và bên nhau của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, khiến cho những người dù trực tiếp chứng kiến hay 'team qua đường' vẫn không khỏi ngưỡng mộ và hạnh phúc lây.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều