#Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đông Nhi - Ông Cao Thắng xúc động rơi nước mắt khi trao lời yêu thương trong đám cưới

Trong giây phút thiêng liêng bên bờ biển dạt dào, và trước sự chứng kiến của hàng trăm vị khách, cô dâu Đông Nhi và chú rể Ông Cao Thắng đã không kìm nổi xúc động.

09/11/2019 18:50

Có thể nói vào ngày hôm nay 9/11, mọi sự chú ý của cư dân mạng cũng như người hâm mộ Việt Nam đều đổ dồn về đảo Phú Quốc xinh đẹp, nơi 'siêu đám cưới' của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được tổ chức. Tất cả mọi người đều mong ngóng sự đơm hoa của chuyện tình yêu hơn một thập kỉ bình dị, lãng mạn này.

Trước bờ biển sóng vỗ lãng mạn, với sự chứng kiến của người thân, bạn bè, đồng nghiệp,... Ông Cao Thắng và Đông Nhi đang cùng nhau trải qua những giây phút thiêng liêng nhất cuộc đời mình. Trong đó, không thể nào không nói tới khoảnh khắc hai người trao nhau những lời nhắn nhủ, và cùng hứa hẹn để bước sang một chặng đường mới.

Nụ cười hạnh phúc của Đông Nhi khi bước lên lễ đường nơi có Ông Cao Thắng đứng đợi. 

Nụ cười hạnh phúc của Đông Nhi khi bước lên lễ đường nơi có Ông Cao Thắng đứng đợi.

Hai người đã trao nhau cặp nhẫn, và cùng thề ước dưới ánh hoàng hôn. 

Hai người đã trao nhau cặp nhẫn, và cùng thề ước dưới ánh hoàng hôn.

Trong ánh hoàng hôn dần buông, nữ ca sĩ Đông Nhi đã xúc động suýt rơi nước mắt khi nói lời thề ước với Ông Cao Thắng - người mà cô có thể chính thức gọi là chồng từ hôm nay: ​'Khi gặp anh Thắng, tôi biết anh ấy chính là định mệnh của cuộc đời mình. Đã 10 năm rồi, chúng ta trải qua nhiều niềm vui. Giây phút này, em sắp trở thành người bên cạnh anh tới cuối cuộc đời. Được đứng ở đây là niềm mong ước của em bấy lâu. Em đã mong chờ giây phút này rất lâu bởi em luôn tin tưởng anh là người chồng tuyệt vời của em. Ngày hôm này, đứng trước mặt những vị khách quý, em chính thức có thể gọi anh là chồng'.

Tiếp nối giây phút xúc động ấy, Ông Cao Thắng cũng nhắn nhủ đôi lời tuy không dài nhưng đủ để khiến mọi vị khách có mặt tại đó cũng như cô dâu của mình ấm lòng: 'Cảm ơn em vì đã luôn cảm thông và thấu hiểu, ủng hộ cho anh. Cảm ơn em vì đã dành trọn tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình cho anh. Và cảm ơn em ngày hôm nay đã đồng ý để anh được trở thành chồng và chăm sóc cho con chúng mình. Anh sẽ trân trọng từng khoảnh khắc ở bên cạnh em. Anh yêu em.'

Đông Nhi - Ông Cao Thắng xúc động rơi nước mắt khi trao lời yêu thương trong đám cưới 2 

Thậm chí, anh đã không thể kìm được nước mắt khi thề ước về việc cùng nhau chăm sóc những đứa con, và nói lời yêu với Đông Nhi.

Được biết, cặp đôi đã chi số tiền khổng lồ để tổ chức lễ cưới bên bờ biển như ước nguyện của Đông Nhi. Ngoài ra, hai người cũng mạnh tay chi trả toàn bộ chi phí ăn ở, vé máy bay trong hai ngày 9, 10/11 cho những vị khách được mời tới chung vui trong siêu đám cưới này.

Clip Ông Cao Thắng - Đông Nhi xúc động, rơi nước mắt khi nói lời thề nguyện

 

Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều