Đông Nhi thường xuyên được khen đẹp kể từ khi mang bầu, nhưng lần khoe ảnh mới đây lại bị dân mạng nhắc khéo chuyện này

Bên cạnh đó, dân mạng cũng cho rằng, bàn tay của bà xã Ông Cao Thắng cũng bị chỉnh to đến bất thường.

14/05/2020 19:40

Vừa qua, trên trang cá nhân, 'bà bầu' Đông Nhi đã chia sẻ bức hình mới nhất của mình với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng thanh mảnh. Đang mang bầu ở những tháng đầu thai kỳ nên bà xã Ông Cao Thắng chưa lộ vòng hai cũng như giấu hiệu tăng cân.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng tinh ý nhận ra lỗi photoshop quá đà trong bức hình của Đông Nhi và nhanh chóng bình luận nhắc nhở người đẹp.

Cư dân mạng này cho rằng, bàn tay của bà xã Ông Cao Thắng cũng bị chỉnh to đến bất thường, một bên chân bỗng dưng biến mất: 'Ông phó nháy chụp có tâm quá. Tay thì to như vận động viên, tay thì không có. Chân thì mất 1 chân, tiếc cho người đẹp', một dân mạng bình luận.

Đông Nhi thường xuyên được khen đẹp kể từ khi mang bầu, nhưng lần khoe ảnh mới đây lại bị dân mạng nhắc khéo chuyện này 0

Cư dân mạng bình luận.

Cư dân mạng bình luận.

Sau khi thông báo đã mang thai con đầu lòng vào cuối tháng 4/2020, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng liên tục nhận được sự chú ý với những chia sẻ về chuyện bầu bí, những thay đổi của hai vợ chồng sau khi biết tin có em bé.

Đông Nhi thường xuyên được khen đẹp kể từ khi mang bầu, nhưng lần khoe ảnh mới đây lại bị dân mạng nhắc khéo chuyện này 2

Đông Nhi thường xuyên được khen đẹp kể từ khi mang bầu, nhưng lần khoe ảnh mới đây lại bị dân mạng nhắc khéo chuyện này 3

Vừa qua, 'cặp đôi vàng' của showbiz Việt lại tiếp tục khiến dân tình ghen tị khi tung bộ ảnh bầu đầu tiên. Đông Nhi và Ông Cao Thắng mặc đồ pyjama, tạo dáng trên giường ngủ. Nhìn hành động vui vẻ và gương mặt rạng rỡ của hai vợ chồng cũng biết được họ đang vô cùng hạnh phúc.

Theo H.P/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều