Nathan Lee đăng status mỉa mai khi nghe tin Cao Thái Sơn trở về Việt Nam

Việc Cao Thái Sơn bất ngờ trở về Việt Nam giữa lúc dịch Covid-19 đang căng thẳng đã thu hút nhiều sự chú ý.

26/08/2021 17:44

Cao Thái Sơn chia sẻ lý do anh quyết định trở về quê nhà vào lúc này đơn giản chỉ là muốn được ở gần bên gia đình và cộng đồng người Việt Nam.

Giọng ca sinh năm 1985 cũng bày tỏ mong muốn sẽ được đóng góp sức mình cùng cộng đồng vượt qua đại dịch.

Cao Thái Sơn đăng tải hình ảnh trở về Việt Nam

Cao Thái Sơn đăng tải hình ảnh trở về Việt Nam

Trước thông tin Cao Thái Sơn về Việt Nam, động thái từ phía Nathan Lee cũng rất được công chúng quan tâm khi cả hai vốn được xem là 'kẻ thù không đội trời chung'.

Và tất nhiên không nằm ngoài mong đợi và dự đoán của cư dân mạng, cách đây ít tiếng, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Nathan Lee đã bóng gió nhắc đến một người được cho là Cao Thái Sơn.

Trong status, Nathan Lee ngầm nhắc lại vụ Cao Thái Sơn từng đăng facebook nói về việc 'người thân có thể mang vaccine về để tiêm cho toàn bộ người dân Việt Nam' nhưng hiện tại vẫn chưa thấy đâu.

Đồng thời không quên để lại những lời chỉ trích gay gắt: 'Trên đời này cái thể loại đê tiện, hèn mạt, ngụy quân tử là cái giống mình ghét nhất!

Vaccines Pfizer để chích cho toàn dân như đã phát ngôn trong một cơn ngáo đá đâu rồi? Góp được gì từ đầu dịch đến giờ ngoài việc khua môi múa mép, gõ bàn phím  ào ào rồi... lại xoá!'.

Nathan Lee đăng status mỉa mai sau khi Cao Thái Sơn thông báo trở về Việt Nam

Nathan Lee đăng status mỉa mai sau khi Cao Thái Sơn thông báo trở về Việt Nam

Trước đó, vào tối muộn ngày 1/7, Cao Thái Sơn đã bất ngờ đăng status thông báo về việc người thân 'sẽ mang vaccine ngừa Covid-19 về Việt Nam tiêm cho toàn dân trong ít tháng tới'. Song sau đó không rõ lý do gì mà Cao Thái Sơn nhanh chóng xóa status đi.

Tuy nhiên, fan của Nathan Lee đã nhanh tay chụp lại được dòng trạng thái này và gửi ảnh màn hình cho giọng ca Không quan tâm. 

Ngay sau đó, Nathan Lee đã có màn chế giễu Cao Thái Sơn trên trang cá nhân: 'Trời ơi tôi muốn đi ngủ. Sao cứ bắt tôi nằm nghiêng ráo nước cười 1 mình như vậy nè? Sơn ơi. Anh cạn lời với em rồi, thật! À mà vụ vaccine em xoá lẹ gần bằng cái status 69 giây lúc nãy cơ á? Kỷ lục mới của thế vận hội lật lọng à? Đóng góp mồm cho cộng đồng mà cũng không xong vậy Sơn?'.

Cao Thái Sơn từng viết status về vaccien Covid-19 nhưng rồi lại nhanh chóng xóa đi

Cao Thái Sơn từng viết status về vaccien Covid-19 nhưng rồi lại nhanh chóng xóa đi

Hành động viết status rồi lại xóa của Cao Thái Sơn bị Nathan Lee chế giễu

Hành động viết status rồi lại xóa của Cao Thái Sơn bị Nathan Lee chế giễu

Nam ca sĩ Nathan Lee

Nam ca sĩ Nathan Lee

Ngoài ồn ào trên, cư dân mạng cũng rất quan tâm cả hai nam ca sĩ sẽ giải quyết với nhau như thế nào khi đang cùng ở Việt Nam.

Được biết, trước đó, Cao Thái Sơn từng tuyên bố sau khi về Việt Nam sẽ tìm gặp Nathan Lee để giải quyết mâu thuẫn, thậm chí là sử dụng nắm đấm. Còn Nathan Lee thì cho biết gặp Cao Thái Sơn 'ở đâu thì sẽ đánh ở đó'.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều