Động thái mới nhất của Thu Minh trong vụ Nathan Lee livestream nhắc drama với Hương Tràm ở The Voice

Thu Minh bỗng dưng đăng 1 bức ảnh kèm caption về 'thiên thần' giữa ồn ào với Nathan Lee và Hương Tràm.

29/04/2021 10:26

Đang yên đang lành, bỗng dưng Nathan Lee livestream kể lại rắc rối mà Thu Minh - Hương Tràm đã đối mặt ở The Voice mùa đầu tiên.

Theo đó, Thu Minh đăng bức ảnh có cách tạo dáng khá nhí nhảnh lên Fanpage chính thức. Trong bức ảnh, nữ ca sĩ diện mốt giấu quần, đeo ba lô, mang kính mát và còn tô điểm thêm bằng cánh bướm 'siêu to khổng lồ'.

Thu Minh viết kèm lời nhắn nhủ: 'Tầm này ai chưa có lịch đi chơi 30/4-1/5 hãy la to lên vì chúng ta là những thiên thần'. Có vẻ như Thu Minh chẳng quan tâm gì lắm đến lời đấu tố của Nathan Lee về mình và Hương Tràm ở The Voice.

Được biết, hiện tại Thu Minh vẫn đang ở Singapore cùng gia đình nhỏ.

Thu Minh đăng ảnh 'thiên thần' như thế này đây!

Thu Minh đăng ảnh 'thiên thần' như thế này đây!

The Voice mùa đầu tiên diễn ra hồi năm 2012, ngay từ khi mới xuất hiện, chương trình đã trở thành 'cú nổ to khủng khiếp' ở showbiz Việt.

Cùng với đó, hàng loạt ca sĩ như Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Trúc Nhân, Đinh Hương đã nổi lên như hiện tượng. Nhưng trước khi chạm tay đến ngôi vị Quán quân, Hương Tràm phải đối mặt cùng scandal tai tiếng bậc nhất sự nghiệp. Scandal này bám theo Hương Tràm suốt 9 năm, và đến thời điểm hiện tại, nó lại lăm le bùng phát.

Nathan Lee.

Nathan Lee.

Trong livestream của mình, Nathan Lee kể chuyện từng giúp đỡ Thu Minh tập hát, chọn bài cho các học trò ở The Voice. Nathan Lee biết vụ Thu Minh nổi giận, không thèm nhìn mặt Hương Tràm. Lý do là bởi trong lúc thi cử căng thẳng, Hương Tràm lại bỏ đi thu âm cùng Cao Thái Sơn. Đến lúc Thu Minh biết chuyện thì Hương Tràm đối phó bằng cách nói dối.

Hương Tràm.

Hương Tràm.

Trúc Nhân.

Trúc Nhân.

Đồng thời, Nathan Lee cũng khẳng định có 1 thí sinh nam cùng đội The Voice luôn nói xấu, đâm sau lưng hãm hại Hương Tràm. Cho đến nay, nhân vật này vẫn còn chơi chung và rất được lòng Thu Minh. Từ những ồn ào trong quá khứ, Trúc Nhân bị đông đảo khán giả gọi tên. Bởi hồi năm 2014, Trúc Nhân - Hương Tràm cũng trực diện công kích nhau vì lý do liên quan đến Thu Minh và The Voice 2012.

Sau trận công kích này, Hương Tràm không còn xuất hiện cùng Trúc Nhân hay Thu Minh nữa. Những lần trả lời truyền thông sau này, Hương Tràm luôn thể hiện thái độ kính nể với Thu Minh.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều