#Sao Nhập Ngũ 2023

Tổng đạo diễn Sao Nhập Ngũ 2023 nói gì về sự trở lại của Mũi trưởng Long?

Trong chương trình Rubic cuộc sống phát sóng trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam vừa lên sóng tối qua (1/2), câu hỏi về việc có hay không sự quay lại của Mũi trưởng Long đã được đặt ra cho phía ekip sản xuất Sao Nhập Ngũ 2023.

02/02/2023 13:12

google_Tiin.vn

Thông tin Mũi trưởng Long - Nguyễn Việt Long có động thái sắp sửa quay lại Sao Nhập ngũ 2023 có lẽ là điều đang khiến nhiều khán giả yêu mến chương trình này háo hức nhất ở thời điểm hiện tại.

Cụ thể, trên trang cá nhân có hơn 400.000 lượt người theo dõi, chàng Đại uý sinh năm 1994 đã thay bức ảnh đại diện mới với trang phục người nhái đặc công được đóng logo Sao Nhập Ngũ 2023 như một 'chiếc hint' vô cùng rõ nét khiến khán giả khấp khởi chờ đợi sự trở lại của anh tại chương trình truyền hình thực tế về quân đội 'hot hit' mùa này.

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh đại diện mới trên trang cá nhân của Mũi trưởng Long

Mới đây, trong chương trình Rubic cuộc sống phát sóng trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam vừa lên sóng tối qua (1/2), câu hỏi về việc có hay không sự quay lại của Mũi trưởng Long cũng đã được đặt ra cho phía ekip sản xuất Sao Nhập Ngũ 2023.

Clip: Tổng đạo diễn Sao Nhập Ngũ 2023 nói về sự trở lại của Mũi trưởng Long tại chương trình Rubic cuộc sống

Trả lời cho thắc mắc này, ông Lương Hải Khoa - Tổng đạo diễn chương trình Sao Nhập Ngũ 2023 chia sẻ: 'Sự xuất hiện của Mũi trưởng Long - cũng có thể. Sao Nhập Ngũ năm nay là đợt huấn luyện dành cho đối tượng nữ, khi chúng tôi tổ chức xây dựng chương trình, các chiến sĩ nữ đều là những người được tuyển chọn từ các đơn vị khác nhau trong Binh chủng đặc công để tập trung cho đợt huấn luyện này, thì biết đâu đấy, một vị sĩ quan - cụ thể là Mũi trưởng Long - có thể xuất hiện trong chương trình với vai trò là người chỉ huy'.

Nội dung chú thích ảnh

Ông Lương Hải Khoa - Tổng đạo diễn chương trình Sao Nhập Ngũ 2023

Mặc dù không khẳng định cũng không phủ định, thế nhưng chia sẻ của ông Lương Hải Khoa tiếp tục trở thành nguồn động lực để những khán giả hâm mộ chương trình càng thêm phần háo hức chờ đợi sự trở lại của Mũi trưởng Long ở những tập tiếp theo của Sao Nhập Ngũ 2023.

Mũi trưởng Long được nhiều fans gọi là 'soái ca quân nhân'. Anh chàng từng nổi đình nổi đám khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2020.

Nội dung chú thích ảnh

Mỗi khi vào nhiệm vụ, Mũi trưởng Long luôn xuất hiện với hình ảnh nghiêm túc và cương nghị, không cười đùa, nhưng mỗi lần anh nở nụ cười 'tỏa nắng' thì hội chị em mê 'như điếu đổ'.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ vậy, anh chàng còn được dân tình tích cực 'đẩy thuyền' với YouTuber Hậu Hoàng.

Trước động thái tái xuất, nhiều fans suy đoán rất có thể Mũi trưởng Long sẽ quay trở lại Sao Nhập Ngũ năm nay với một vai trò đặc biệt, tương tự như Trương Thế Vinh, ST Sơn Thạch hay 2 gương mặt nổi trội của 'Siêu trí tuệ Việt Nam' là Hà Việt Hoàng và Dương Lê Hoàng Hiệp... Tuy nhiên, phần đông khán giả thì mong chờ Mũi trưởng Long sẽ cùng đồng hành trong chặng đường dài sắp tới của Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media đầu tư sản xuất.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều