Đột nhập hậu trường chuẩn bị đêm chung kết của Top 10 Sing My Song 2018

Chỉ còn vài giờ nữa thôi, Top 10 xuất sắc nhất của Sing My Song 2018 sẽ biểu diễn ca khúc quyết định của mình tại đêm chung kết.

13/05/2018 21:00

Sau nhiều vòng thi gay cấn trong hơn 3 tháng qua, Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 đã đi đến chặng đường cuối cùng là đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào tối ngày 13/5. Top 10 thí sinh sẽ so tài vào tối nay bao gồm: Trần Khánh Ly, Lộn Xộn band, Sa Huỳnh, Juun Đăng Dũng - R.Tee, Tường Vy, Đình Khương, Hakoota Dũng Hà, Nam Trương, Tuấn Anh, Gin Tuấn Kiệt.

Nhạc sĩ Đức Trí và MC Phí Thùy Linh 

Nhạc sĩ Đức Trí và MC Phí Thùy Linh

Trước đó, để chuẩn bị cho đêm chung kết, các thí sinh đã tập trung tận lực chuẩn bị cho ca khúc mới của mình suốt một tuần qua. Ngay từ sáng 13/5, top 10 thí sinh đã có mặt tại trường quay để ghép sân khấu, diễn tập cùng ban nhạc.

Bên trong phòng chờ, các thí sinh tất bật make up, luyện giọng với mong muốn sẽ mang đến những màn trình diễn xuất sắc nhất. Ban huấn luyện và MC Phí Linh cũng liên tục trao đổi để đêm chung kết trực tiếp có thể diễn ra suôn sẻ.

Sa Huỳnh 

Sa Huỳnh

Đột nhập hậu trường chuẩn bị đêm chung kết của Top 10 Sing My Song 2018 2 

Trần Quỳnh của Lộn Xộn band 

Trần Quỳnh của Lộn Xộn band

MC Phí Thùy Linh 

MC Phí Thùy Linh

Tuấn Anh 

Tuấn Anh

Gin Tuấn Kiệt 

Gin Tuấn Kiệt

Top 10 của Sing My Song 2018 xuất hiện nhiều cái tên được đánh giá cao và có sẵn lượng fan đông đảo khiến sự cạnh tranh của cuộc thi thêm gay gắt. Các thí sinh dù đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng cũng không giấu được sự lo lắng của mình khi phải đối đầu với nhiều đối thủ nặng ký như vậy.

Gin Tuấn Kiệt, một trong hai thí sinh được "vớt", cho biết anh rất hồi hộp vì chỉ vừa nhận được kết quả cách đây vài ngày. Gin cũng chia sẻ rằng, tất cả những thí sinh trong đêm chung kết hôm nay đều là đối thủ mạnh.

Clip: Gin Tuấn Kiệt chia sẻ trước giờ G

Đột nhập hậu trường chuẩn bị đêm chung kết của Top 10 Sing My Song 2018 7 

Đột nhập hậu trường chuẩn bị đêm chung kết của Top 10 Sing My Song 2018 8 

Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 được truyền hình trực tiếp vào lúc 21 giờ hôm nay (13/05/2018) trên kênh VTV3.

Ảnh: Hoàng Nguyễn

Theo Luffy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều