#Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn

Drama hậu ly hôn của Vinh Râu - Lương Minh Trang: Nói chia tay êm đẹp nhưng liên tục 'đá xéo'

Động thái từ phía Vinh Râu và Lương Minh Trang sau khi ly hôn khiến cộng đồng mạng cho rằng hai người không hề chia tay trong hòa bình như lời tuyên bố.

30/07/2021 11:27

Vừa qua, vụ ly hôn của vợ chồng Vinh Râu (FapTV) và ca sĩ Lương Minh Trang đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Mặc dù thông báo ly hôn đã nói rõ hai người chia tay trong êm đẹp, tiếp tục ủng hộ cho công việc của nhau nhưng sau đó liên tục có những lời lẽ 'đá xéo' qua lại.

Mới đây, Lương Minh Trang bị một số người cho rằng cố tình tạo chiêu trò drama ly hôn để gây sự chú ý, khuyên cô nếu có khúc mắc thì nên liên lạc trực tiếp với chồng cũ giải quyết thay vì đăng đàn liên tục trên Facebook. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết cô đã bị Vinh Râu chặn số điện thoại.

Drama hậu ly hôn của Vinh Râu - Lương Minh Trang: Nói chia tay êm đẹp nhưng liên tục 'đá xéo' 0

Trước đó, Lương Minh Trang còn tố chồng cũ chặn Facebook của mình, nói một đằng làm một nẻo. Sau khi bị nữ ca sĩ 'đá xéo' trên story, Vinh Râu đã vội vàng kết bạn lại với vợ cũ.

Drama hậu ly hôn của Vinh Râu - Lương Minh Trang: Nói chia tay êm đẹp nhưng liên tục 'đá xéo' 1

Drama hậu ly hôn của Vinh Râu - Lương Minh Trang: Nói chia tay êm đẹp nhưng liên tục 'đá xéo' 2

Về phía nhà trai, bạn thân của Vinh Râu là Huỳnh Phương cũng tham gia vào drama này khi đăng tải dòng trạng thái ẩn ý: 'Thay vì nói thẳng mình chọn cách đăng story'. Khi bị cư dân mạng chỉ trích, nam diễn viên phải lên tiếng nói rằng hình ảnh và dòng chú thích đó là do quản lý fanpage đăng, chỉ nói chung chung chứ không nhắm đến người cụ thể nào.

Riêng Vinh Râu, sau một loạt động thái gay gắt của vợ cũ, nam diễn viên chỉ đăng trạng thái nhẹ nhàng: 'Mạnh mẽ lên nha'.

Drama hậu ly hôn của Vinh Râu - Lương Minh Trang: Nói chia tay êm đẹp nhưng liên tục 'đá xéo' 3

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều