Dù bị đình chỉ vì bán hàng giả, vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn tiếp tục livestream bán hàng?

Những màn 'chốt đơn' chóng mặt vẫn được thực hiện thông qua livestream của vợ nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm vào tối qua.

08/06/2021 10:00

Một trong những vụ việc gây xôn xao showbiz Việt những ngày qua đó chính là việc vợ Lê Dương Bảo LâmQuỳnh Quỳnh vừa bị cơ quan chức năng phạt vì bán nước hoa giả của các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Chanel, Dior. 

Mức xử phạt được đưa ra là 51,25 triệu đồng nộp ngân sách, giá trị số hàng hóa buộc phải tiêu hủy là 90 triệu đồng. Ngoài ra cửa hàng của vợ Lê Dương Bảo Lâm sẽ bị đình chỉ kinh doanh trong thời gian 2 tháng.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm.

Tuy nhiên ngay sau khi bị 'tuýt còi' không lâu, vào tối qua ngày 7/6, vợ Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục khiến mạng xã hội phải dậy sóng khi thực hiện livestream bán hàng công khai bất chấp lệnh đình chỉ. Ngay lập tức, việc làm của cô đã gây ra tranh cãi dữ dội, thậm chí trên sóng livestream Quỳnh Quỳnh vẫn cười nói vui vẻ và 'chốt đơn' như chưa hề có gì xảy ra.

Livestream tối ngày 7/6 của Quỳnh Quỳnh.

Livestream tối ngày 7/6 của Quỳnh Quỳnh.

Thậm chí trước đó khi trên sóng livestream của vợ, Lê Dương Bảo Lâm cũng đã thẳng thắn bày tỏ: 'Mấy chị ơi, tụi em vẫn bình thường nha. Mai tụi em sẽ bán đồ này nọ nha. Tại vì trước giờ tụi em sống sao thì tự mấy chị suy nghĩ, mấy chị quyết định'.

Còn nhớ trong một lần tham gia gameshow vào cuối tháng 12/2020, Lê Dương Bảo Lâm từng ví von rằng mình giống như 'ông tổ' ngành livestream. Anh cho biết từng có nhiều đồng nghiệp là nghệ sĩ nhờ anh hướng dẫn hoặc phụ livestream giùm để bán hàng kiếm sống trong mùa dịch.

'Từng là một người nghệ sĩ hài trẻ không được chú ý đến mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, chính vì vậy mà em phải làm điều gì đó từ cánh gà để gây sự tập trung về mình như gọi ‘mọi người ơi, mọi người ơi', từ đó nó trở thành câu đặc trưng mỗi lần livestream của em.', Lê Dương Bảo Lâm nói.

Lê Dương Bảo Lâm và vợ tự nhận là những người đi đầu trong ngành livestream.

Lê Dương Bảo Lâm và vợ tự nhận là những người đi đầu trong ngành livestream.

Không chỉ với Lê Dương Bảo Lâm mà câu nói 'mọi người ơi, mọi người ơi' lập tức trở thành khẩu hiệu khi nhiều người bán hàng sử dụng để kêu gọi người xem mỗi khi bán hàng online, đây là sự thành công khi nhắc đến nam diễn viên trẻ ngoài sự duyên dáng của anh trên sân khấu.

'Không có gì phải xuống cấp khi mình nhận bán hàng online cho nhiều nhãn hàng khác nhau, ngay cả những món hàng dành cho phụ nữ, em cũng không ngại, cái gì không biết thì em hỏi vợ, không có gì mắc cỡ cả. Miễn là mình hết lòng và tìm hiểu về nó để khi giao lưu với khán giả, khách hàng có tương tác tốt là được.', anh diễn viên từng nói.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều