Dù đã cạo râu, Justin Bieber vẫn bị fan la ó vì một ‘thảm họa’ khác

Diện mạo 'ăn mày' hiện tại của Justin vẫn chưa khiến người hâm mộ hài lòng.

06/07/2018 09:57

Còn nhớ cách đây không lâu, Justin Bieber đã 'tâm sự mỏng' với fans rằng anh chàng sẽ để tóc và râu dài tới gót chân. Những tưởng đó chỉ là một lời bông đùa của nam ca sĩ What Do You Mean mà thôi, ai ngờ Justin lại… làm thật.

Đã nói là làm, Justin Bieber định để râu dài chấm gót.

Đã nói là làm, Justin Bieber định để râu dài chấm gót.

Một đoạn video của Justin Bieber gần đây cho thấy anh chàng để râu ria xồm xoàm trông đến 'phát ớn'. Biết được điều đó, fans ra sức can ngăn và khuyên nhủ anh chàng nên cạo râu. Cuối cùng, Justin Bieber đã chiều lòng người hâm mộ.

Mới đây, anh xuất hiện với tình trạng 'mày râu nhẵn nhụi' trên phố cùng bạn gái mới quay lại Hailey Baldwin. Trong ngày quốc khánh Mỹ vừa qua, Justin Bieber đi ăn cùng Hailey Baldwin tại New York City. Nam ca sĩ nắm chặt tay bạn gái trên phố đông người, đồng thời nhiệt tình giao lưu với người hâm mộ.

Nghe lời fans, anh chàng đã cạo râu.

Nghe lời fans, anh chàng đã cạo râu.

Nhưng vẫn gây thất vọng vì mái tóc 'chổi xề'.

Nhưng vẫn gây thất vọng vì mái tóc 'chổi xề'.

Diện mạo mới này đã làm hài lòng fans của chàng ca sĩ chưa? Chưa. Bởi người hâm mộ cho rằng: 'Anh ta đã cạo râu. Tốt. Nhưng thảm họa thực sự nằm trên đầu anh kia kìa.' 'Thảm họa' được nhắc tới ở đây chính là mái tóc lòa xòa, đang ngày một dài ra và 'mất kiểm soát' của Justin Bieber. 'Giờ đây việc anh cần làm là cắt tóc đi!!!', 'Tóc anh ta như bờm ngựa rồi, chỉ cần cắt tóc là Justin sẽ đẹp trai trở lại' - và một lần nữa fan lại đưa ra những lời khuyên để tu chỉnh nhan sắc cho Justin Bieber. 

Dù đã cạo râu, Justin Bieber vẫn bị fan la ó vì một ‘thảm họa’ khác 3 

Justin Bieber thân thiện giao lưu với người hâm mộ.

Justin Bieber thân thiện giao lưu với người hâm mộ.

Trở thành 'biểu tượng thời trang' của giới trẻ chưa được bao lâu, kể từ khi tạm gác lại sự nghiệp âm nhạc sau album Purpose, Justin trở nên xuề xòa trông thấy. Anh không mấy quan tâm tới kiểu tóc, thường xuyên ra phố với trang phục luộm thuộm, thậm chí để mụn mọc chi chít trên mặt khiến người mến mộ thất vọng.

Không biết lần này, Justin Bieber có nghe theo lời fan nữa hay không nhỉ? Cùng chờ xem nhé! 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều