#Seungri dính phốt môi giới mại dâm

Phía cảnh sát Seoul có kết luận ban đầu về scandal của Seungri

Phía cảnh sát cho biết, Seungri đặc biệt phủ nhận việc gửi/nhận những tin nhắn liên quan đến vấn đề điều người phục vụ đại gia được nêu ra gần đây.

28/02/2019 10:42

Mới đây, SBS funE gây chấn động làng giải trí khi tung ra loạt bằng chứng dưới dạng tin nhắn, tố Seungri (Big Bang) môi giới mại dâm cho đại gia và cả xã hội đen Đài Loan. Trước những thông tin thất thiệt này, YG đưa ra thông cáo phủ nhận toàn bộ sự việc và khẳng định tất cả tin nhắn đều là giả mạo. Phía Seungri cũng đã đích thân lên tiếng khẳng định mình không liên quan đến vụ bê bối này.

Tối qua, nam ca sĩ chính thức đến trình diện tại cơ quan cảnh sát thành phố Seoul để phối hợp điều tra làm rõ sự việc. Theo đó, tại đồn cảnh sát, Seungri đã tiến hành kiểm tra tóc và nước tiểu. Sau cuộc làm việc với cảnh sát, thành viên nhỏ tuổi nhất của Big Bang đã có cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông. 

'Tôi đã đệ trình kiến ​​nghị tự nguyện hợp tác làm việc với cảnh sát vào sáng nay với hy vọng rằng cuộc điều tra có thể được tiến hành nghiêm túc và công bằng.

Cuộc tranh cãi này đã mang đến sự bất tiện, tức giận và thất vọng. Tôi muốn xin lỗi lần nữa, tôi sẽ tích cực hợp tác và hy vọng sự thật sẽ được làm sáng tỏ càng sớm càng tốt'. - Seungri chia sẻ.

Sau khi làm việc xong với cảnh sát, Seungri không hề e dè, cũng chẳng tránh né ống kính phóng viên.

Sau khi làm việc xong với cảnh sát, Seungri không hề e dè, cũng chẳng tránh né ống kính phóng viên.

Đại diện từ phía cảnh sát Seoul cũng đã có chia sẻ mới nhất liên quan đền ồn ào này. Theo đó, cơ quan cảnh sát thành phố Seoul cho biết Seungri chối bỏ mọi sự cáo buộc và những lùm xum liên quan đến vấn đề tình dục được nêu ra gần đây.

Ngoài ra, từ lúc sự việc xảy ra tới thời điểm hiện tại, Seungri chưa bao giờ bị tình nghi. Kể cả lần gặp cảnh sát này cũng là do Seungri tự nguyện gửi đơn để gặp nhằm phối hợp điều tra nhanh hơn. Vì thế, phía cảnh sát cho biết họ không thể chắc chắn được nguồn tin của những tin nhắn đó. Kết luận của cảnh sát hiện nay là Seungri không hề bị tình nghi trong sự việc này. 

Hiện tại, Moonho và Han (2 người thuộc Burning Sun và liên quan tới vụ việc này) đã bị cấm xuất cảnh và sẽ có cuộc gặp vào tuần sau với cảnh sát dưới tư cách kẻ bị tình nghi.

Seungri cảm thấy tức giận vì những vụ scandal có liên quan đến anh trong nhiều tháng qua.

Seungri cảm thấy tức giận vì những vụ scandal có liên quan đến anh trong nhiều tháng qua.

Phía cảnh sát Seoul có kết luận ban đầu về scandal của Seungri 2

Phía cảnh sát Seoul có kết luận ban đầu về scandal của Seungri 3

Hình ảnh Seungri đến sở cảnh sát vào tối hôm qua.

Hình ảnh Seungri đến sở cảnh sát vào tối hôm qua.
Theo Hân Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều