Du Uyên lên tiếng: Tháng 12/2020 chuyện tình chưa kết thúc, Đạt G dùng vũ lực để 'nói chuyện' với mình

Không nằm ngoài dự đoán, Du Uyên đã đăng tải một status dài để 'phản pháo' lại những chia sẻ trước đó của Đạt G.

03/05/2021 18:34

Vừa qua, Đạt G đã lên tiếng nói rõ về những lùm xùm khiến cộng đồng mạng bàn tán nhiều ngày qua. Anh thừa nhận mình đang có mối quan hệ tình cảm với Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm. Tuy nhiên, Đạt G cho biết mình và Cindy Lư bắt đầu qua lại khi cô đã ly hôn chồng cũ, còn anh cũng đã chia tay Du Uyên. 

Du Uyên lên tiếng: Tháng 12/2020 chuyện tình chưa kết thúc, Đạt G dùng vũ lực để 'nói chuyện' với mình 0

Về các tin nhắn dọa đấm Du Uyên, Đạt G khẳng định đó là cảm xúc nhất thời trong lúc cự cãi. Ngoài ra, tin nhắn đã có từ nhiều năm trước, không phải mới đây. 

Hơn nửa ngày trời sau nhiều động thái của Đạt G, Du Uyên cuối cùng cũng chính thức lên tiếng phản pháo lại những điều anh chia sẻ. 

Du Uyên lên tiếng: Tháng 12/2020 chuyện tình chưa kết thúc, Đạt G dùng vũ lực để 'nói chuyện' với mình 1

Về việc Đạt G khẳng định mình và Du Uyên đã chia tay 1 năm trước, nữ ca sĩ cho biết đó đúng là sự thật, tuy nhiên người ngoài thì nghĩ cả hai đã hoàn toàn tách ra, trong khi 'đương sự' thì vẫn giữ mối quan hệ trong lén lút, không công khai. 

Du Uyên từng nói với Đạt G rằng nếu yêu ai khác hãy nói ra để mình được dứt khoát một lần. Đáp lại, nam ca sĩ luôn khẳng định với cô mình đang tập trung cho sự nghiệp, không muốn quen ai khác. 

Lịch sử chat của Đạt G và Du Uyên do cô nàng tự đăng tải.

Lịch sử chat của Đạt G và Du Uyên do cô nàng tự đăng tải.

Về việc Đạt G nói mình vẫn ủng hộ, hỗ trợ bạn gái cũ trong công việc, Du Uyên không đồng tình với điều đó. Cô cho biết Đạt G đã gạt mình ra khỏi mọi công việc mà không một lời thông báo trước, cũng không muốn nhận show chung, hát chung với mình. 

'Em đã nhiều lần cùng anh nói chuyện thẳng với nhau, nhưng anh liên tục dùng 'vũ lực', 'đập phá đồ đạc' để nói chuyện. Đến cả gia đình mình anh còn có thể dùng bạo lực với họ thì với em và những người con gái anh đã từng yêu có là gì!' - Du Uyên viết trong status mới nhất. 

Cuối status, nữ ca sĩ cho biết đã gửi biên bản bàn giao kênh Youtube, Fanpage, Email công việc lại cho phía Đạt G và đề nghị anh nhanh chóng ký xác nhận. 

Toàn bộ bài đăng của Du Uyên.Toàn bộ bài đăng của Du Uyên.
Toàn bộ bài đăng của Du Uyên.
Toàn bộ bài đăng của Du Uyên.

Toàn bộ bài đăng của Du Uyên.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều